Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Đâu mới là cách trị hôi nách hiệu quả triệt để?

Đâu mới là cách trị hôi nách hiệu quả triệt để?

Chào bác sĩ Đông Á

Gần đây trên thị trường đang tràn gập các chương trình quả cáo về phương pháp trị hôi nách. Phương pháp nào cũng quảng cáo tốt, cũng hiệu quả. Vậy đâu mới là phương pháp trị hôi nách hiệu quả triệt để nhất? ( Mai Loan – Hòa Bình)

Đâu mới là cách trị hôi nách hiệu quả triệt để? 1

Đâu mới là cách trị hôi nách hiệu quả triệt để

 

Chào Loan! Cảm ơn Loan đã giửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp chuyên gia của TMV Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mồ hôi nách đặc trưng gây cảm giác khó chịu đối với những người xung quanh. Hiện tượng này có ở cả nam và nữ giới và thường xuất hiện nhiều khi bạn bước vào tuổi dậy thì. Để biết cách chữa hôi nách thì bạn cần biết được nguyên nhân vì sao. Nguyên nhân là do tuyến mồ hôi trong cơ thể của mỗi người và  yếu tố di truyền, Khi cơ thể hoạt động mạnh hoặc do nhiệt độ tăng cao tuyến mồ hôi toát ra càng nhiều  axit béo ở dạng lỏng, các axit này sau khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi, được gọi là mùi hôi nách.

Đâu mới là cách trị hôi nách hiệu quả triệt để? 2

Nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách

Vậy nên để chữa trị hôi nách triệt để bạn cần lựa chọn biện pháp trị hôi nách từ bên trong, nghĩa là loại bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi trong cơ thể. Những biện pháp chữa hôi nách thông thường như dùng lăn khử mùi, dùng thốc đông y hay các cách trị hôi nách từ thiên nhiên  là những giải pháp tạm thời chỉ tác động bên ngoài chứ không loại bỏ được tuyến môi hôi bên trong cơ thể, không trị hôi nách triệt để được.

Đâu mới là cách trị hôi nách hiệu quả triệt để? 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry là phương pháp trị hôi hiệu quả triệt để vì tác động trực tiếp hút bỏ tuyến mùi hôi gây mùi trong cơ thể. Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách vĩnh viễn bằng cách sử dụng trang thiết bị hiện đại với màn hình cảm ứng 3D để xác định và khoanh vùng vị trí tuyến mồ hôi nách sau đó sử dụng ống nội soi chuyên dụng hút sạch hoàn màng nhầy và tuyến mồ hôi gây mùi rồi nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể, trị hôi nách vĩnh viễn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách trị hôi nách hiệu quả triệt để

Chúc các bạn có kết quả trị hôi nách  như mong muốn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: