Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Đâu là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng?

Đâu là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi mắc bệnh hôi nách đã từ rất lâu rồi nhưng do là người bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân mình nên rất ngại với những phương pháp trị bệnh tốn nhiều thời gian. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem đâu là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng được không? (Trần Thị Nga, 27 tuổi, Hà Nội)

Đâu là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng 1

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện vào trong khoảng giai đoạn tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính của bệnh hôi nách chính là do sự hoạt động mạnh mẽ  của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Khi hoạt động, tuyến mồ hôi tiết ra nhiều axit kết hợp với ổ vi khuẩn xấu xâm nhập gây ra bệnh hôi nách. Vậy đâu là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng?

Những nguyên nhân khác gây hôi nách như: chế độ ăn uống, sinh hoạt thất thường, không thường xuyên vệ sinh vùng nách… cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Vì không mô tả rõ tình trạng bệnh của mình nên có thể bạn mắc bệnh hôi nách do 1 trong những nguyên nhân trên.

Đâu là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng 2

Hôi nách xuất hiện do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách

Để chữa hôi nách, hiện nay, có rất nhiều giải pháp khác nhau như:

– Sử dụng giải pháp từ thiên nhiên: Đắp chanh, gừng, đường phèn… đều lên vùng nách bị bệnh. Những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên này sẽ giúp bạn trị  hôi nách hiệu quả.

Sử dụng thuốc trị hôi nách: Các bài thuốc trị hôi nách từ Đông Y đến Tây Y sẽ làm cản trở quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn các loại thuốc này, tránh trường hợp sử dụng sản phẩm thuốc kém chất lượng.

Tuy nhiên, nhược điểm của các giải pháp trên là cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian trong công việc thì đây không phải là giải pháp khả thi.

Đâu là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng 3

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, một trong những cách chữa trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao là phương pháp tiêm Botox. Đây là giải pháp không sử dụng dao kéo, cắt rạch, chỉ với 1 mũi tiêm, botox sẽ khóa và ngăn chặn hoạt động hoàn toàn của tuyến mồ hôi nách. Đặc biệt, botox rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, chỉ trong vòng 10 phút, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất.

Đây là phương pháp trị hôi nách phù hợp với nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh dỗi của mình, tới Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện phương pháp chữa hôi nách bằng tiêm botox.

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: