Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Đâu là cách chữa hôi nách triệt để tận gốc?

Đâu là cách chữa hôi nách triệt để tận gốc?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé, tôi đã bị mắc bệnh hôi nách. Mặc dù tôi đã áp dụng mọi biện pháp từ dùng chanh, gừng đến uống thuốc Đông, Tây Y nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn. Nhờ bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi cách chữa hôi nách triệt để tận gốc hiện nay là gì? (Trần Thị Ánh, 24 tuổi, Hưng Yên).

Đâu là cách chữa hôi nách tận gốc triệt để 1

Hôi nách sau sinh là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ

Thông thường, sau khi sinh, cơ thể của phái đẹp có rất nhiều biến đổi về yếu tố nội tiết và hooc môn sinh lý. Sự thay đổi này khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn. Tuyến mồ hôi sinh ra các acid béo, kết hợp với vi khuẩn có hại bên ngoài cơ thể, gây ra tình trạng hôi nách. Theo như mô tả ở trên, tình trạng hôi nách mà bạn đang gặp phải thuộc trường hợp hôi nách sau sinh.

Trong khoảng thời gian đó, sự tăng tiết mồ hôi sẽ sinh ra vùng tinh chất có màu vàng, sẫm màu, lắng đọng ở vùng nang lông, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn độc hại phát triển. Điều này khiến việc tìm ra cách chữa hôi nách triệt để, tận gốc trở nên khó khăn. Đặc biệt, phụ nữ sau khi sinh, không nên tùy ý lựa chọn các phương pháp trị hôi nách khi chưa tham khảo ý kiến của chuyên gia. Bởi, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của em bé, đòi hỏi phương pháp thực hiện phải an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Đâu là cách chữa hôi nách tận gốc triệt để 2

Chị em phụ nữ sau sinh cần thận trọng trong việc lựa chọn các phương pháp trị hôi nách

Để chữa hôi nách tận gốc, trong dân gian và Y học có rất nhiều phương pháp như: Sử dụng chanh, gừng tươi chà đều lên vùng nách bị bệnh. Mỗi tuần thường áp dụng từ 2-3 lần hoặc uống thuốc theo chỉ dẫn của chuyên gia. Tuy nhiên, các phương pháp này đều mang đến hiệu quả không cao bởi chưa thể tiêu diệt tuyến mồ hôi nách tận gốc, triệt để.

Nguyên tắc  trị hôi nách vĩnh viễn là phải phải tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài. Với tiêu chí này, các phương pháp thông thường như bạn mô tả là đã áp dụng đều không thể làm được.

Đâu là cách chữa hôi nách tận gốc triệt để 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để chữa hôi nách triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Nhờ có sự kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, Ultra Dry mang đến kết quả trị hôi nách ưu việt, khác biệt hẳn so với các phương pháp trị hôi nách truyền thống.

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi, đưa tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Đây là một trong những cách chữa hôi nách triệt để được nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng hiện nay.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: