Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng trị thâm nách

Đánh giá khách hàng trị thâm nách

Đánh giá khách hàng trị thâm nách 1Chị Nguyễn Thị Huyền (24 tuổi, Hải Dương)

Do sử dụng nhíp để tẩy lông nách nên khu vực này của tôi xuất hiện nhiều vết thâm đen, lỗ chân lông cũng to nữa. Tôi cảm thấy tự ti và xấu hổ lắm. Tôi chẳng dám diện đồ sát nách ra đường dù rất thích mặc chúng vì sợ mọi người phát hiện ra khiếm khuyết này. Tình cờ, trong 1 lần đọc báo, tôi được biết đến công nghệ trị thâm nách Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy là tôi quyết định đến đây 1 lần xem có cải thiện được làn da dưới cánh tay không. Kết quả làm tôi cảm thấy rất hài lòng, làn da dưới cánh tay của tôi đã không còn vết thâm đen, lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể. Tôi rất hài lòng vì điều đó!

Đánh giá khách hàng trị thâm nách 2Chị Phạm Hoài Thu (28 tuổi, Hà Nội)

Sau khi sinh em bé, vùng nách của tôi bị thâm đen nhanh chóng. Chúng làm tôi cảm thấy vô cùng tự ti. Mặc dù cũng đã dùng nhiều giải pháp từ thoa mỹ phẩm đến dùng chanh đắp đều lên vùng nách rồi mà kết quả vẫn không được cải thiện là bao. Trong 1 lần, gặp 1 nhỏ bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á để trị thâm nách. Tôi đã quyết định đến đây thực hiện dịch vụ này. Thật bất ngờ, vùng nách thâm đen của tôi đã biến mất hoàn toàn, làn da cũng được cải thiện hơn nhiều. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đánh giá khách hàng trị thâm nách 3Chị Bùi Thị Huyền (29 tuổi, Nam Định)

Tôi cảm thấy rất hài lòng sau khi thực hiện dịch trị thâm nách Bio Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Các bác sĩ và nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình về phương pháp thực hiện, cải thiện làn da dưới cánh tay của mình. Quá trình thực hiện đơn giản không làm tôi có cảm giác đau rát hay khó chịu nào. Bác sĩ tại đây còn dặn dò rất chu đáo cho tôi về những cách chăm sóc vùng da dưới cánh tay sau điều trị. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á! Nhất định tôi sẽ giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á cho nhiều người cùng biết để họ có những trải nghiệm về tốt về dịch vụ giống tôi.

iconTìm hiểu thêm về dịch vụ Ultra Dry Đông Á

bs-tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: