Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Đánh giá của khách hàng sau khi trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Đông Á.

Đánh giá của khách hàng sau khi trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Đông Á.

Trị hôi nách là một trong những dịch vụ hàng đầu tại TMV Đông Á dược quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Dưới đây là một vài ý kiến phản hổi từ phía khách hàng sau khi trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tại đây

Bạn Minh trang ( Thường tín – Hàn Nội) chi sẻ

Đánh giá của khách hàng sau khi trị  hôi nách vĩnh viễn tại TMV Đông Á. 1

Sau khi điều trị tại TMV Đông Á mùi hôi nách trên cơ thể tôi đã biến mất

Trước đây khi bước vào tuổi dậy thì, tôi bị hôi nách nặng sau đó tôi đã chọn cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng biệp pháp sử dụng công nghệ Ultra Dry. Với mong muốn thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh “viêm cánh”. Sau khi điều trị tại TMV Đông Á  mùi hôi nách trên cơ thể tôi đã biến mất. Làn da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên hơn trước. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

Tâm thư của bạn Thỳ Quyên ( Bác Ninh) gửi bác sĩ Đông á.

Đánh giá của khách hàng sau khi trị  hôi nách vĩnh viễn tại TMV Đông Á. 2

Tôi rất vui khi trị được mùi hôi nách trên cơ thể

Chào bác sĩ : Lời đầu tiên cho tôi gửi lời hỏi thăm sức khỏe bác sĩ Huy cùng toàn thể các bác sĩ tại TMV Đông Á. Tôi rất cảm ơn bác sĩ đã đã chữa hôi nách vĩnh viễn cho tôi, Trước đây chỉ vì bệnh hôi nách này mà đã gây cho tôi nhiều phiền toái, khiến tôi gặp không  ít khó khăn cản trở trong công việc. Sau khi được bác sĩ điều trị tại TMV Đông Á trở về nhà bệnh hôi nách của tôi đã hoàn toàn biến mất.  Tôi rất vui mừng vì điều đó. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều và kích chúc bác sĩ sức khỏe, thành công hơn trong sự nghiệp nghiên cứu trị bệnh của mình.

Bạn Ngọc Ánh ( Hải Phòng) cho biết:

Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cứ nghĩ rằng sẽ không có cách chữa hôi nách vĩnh viễn nào cả. Thế nhưng sau khi sử dụng biện pháp trị hôi nách bằng công nghệ… thì mùi hôi nách trên cơ thể tôi đã biến mất hoàn toàn.

Chị Nguyễn Thị Lan (25 tuổi, Hải Phòng) cho biết: 

Đánh giá của khách hàng sau khi trị  hôi nách vĩnh viễn tại TMV Đông Á. 3

Tôi đã hoàn toàn không còn hôi nách.

Trước đây tôi rất khổ sở vì bị bệnh hôi nách ngày nào tôi cũng phải dùng lăng khử mùi và nhiều khi bị ố ra áo. Tôi đã thử rất nhiều biện pháp trị hôi nách như dùng chanh, dùng lá trầu không, dùng phèn ….nhưng tất cả đều làm cho tôi thất bại tôi chẳng tin là mùi hôi nách của mình sẽ hoàn toàn biến mất, vì chứng bệnh của tôi đã thuộc trường hợp nặng và tôi đã dùng rất nhiều biện pháp với mong muốn chấm dứt điểm nhưng kết quả đạt được chẳng như ý muốn. Thật may mắn cho tôi sau khi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry. Với những thao tác đơn giản, nhẹ nhàng và sự chỉ dẫn nhiệt tình của các bác sĩ, tôi đã hoàn toàn không còn hôi nách. Đặc biệt, tôi trở về cuộc sống bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kể từ đó, tôi tự tin hơn trước rất nhiều. Nhất định, tôi sẽ giới thiệu thẩm mỹ viện Đông Á cho tất cả mọi người để họ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: