Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Đánh giá các cách chữa trị hôi nách hiện nay

Đánh giá các cách chữa trị hôi nách hiện nay

Vượt lên trên tất cả các phương pháp truyền thống, Ultra Dry trở thành cách chữa trị hôi nách tốt nhất hiện nay, được các chuyên gia và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về chứng bệnh viêm cánh.

1. Sử dụng các loại chất chống mồ hôi

Đánh giá các cách chữa trị hôi nách hiện nay 1

Sử dụng các chất chống mồ hôi để trị hôi nách

Đây là phương pháp chữa trị hôi nách bằng cách sử dụng thuốc bôi có chứa các chất: muối, nhôm, bôi trực tiếp lên vùng bị tăng tiết trước khi ngủ. Áp dụng cách này trong khi ngủ khoảng 7-10 đêm. Ưu điểm của phương pháp là thực hiện rất đơn giản, không mất nhiều công sức. Tuy nhiên, bài thuốc này mang đến hiệu quả không cao. Một số trường hợp còn có thể gặp phải những phản ứng phụ như: da bị kích thích, viêm sần cục, vàng áo…

2. Sử dụng lăn khử mùi

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm lăn khử mùi giúp bạn hạn chế mùi cơ thể. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn mùi cơ thể trong vòng vài tiếng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Chính vì vậy, lăn khử mùi chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn.

Đánh giá các cách chữa trị hôi nách hiện nay 2

Lăn khử mùi chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn

3. Áp dụng công nghệ cao

Theo các chuyên gia, nguyên tắc chữa trị hôi nách dứt điểm, tận gốc là áp dụng giải pháp phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh, tiêu diệt ổ vi khuẩn mảng nhầy. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry.

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động trên, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả đến 95%. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

Đánh giá các cách chữa trị hôi nách hiện nay 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, khác với các phương pháp truyền thống, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình chữa trị hôi nách tới khách hàng. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Hiện nay, Ultra Dry đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: