Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách

Đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách đã đeo bám tôi suốt bao năm tháng gây không ít rắc rối, cản trở tôi nhiều thứ, bạn bè xa lánh, mãi không lấy được vợ. Đến khi lấy được vợ rồi thì vấn đề chăn gối luôn không êm ấm vì mùi hôi nách trên cơ thể tôi càng ngày càng nặng.

Đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách 1

Hôi nách khiến tôi tự ti và rất ngại giao tiếp với mọi người (ảnh minh họa)

Tôi là Trần Nam (32 tuổi – Hà Nội) Tôi bị hôi nách từ hồi học phổ thông, bệnh hôi nách gây cho tôi biết bao nhiêu phiền toái, tôi luôn bị bạn bè xa lánh, bàn tán sau lưng vì căn bệnh đáng ghét này. Điều này làm cho tôi mất tự tin và sống thu mình, không dám tiếp xúc với ai.

Đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách 2

Bệnh hôi nách đã đeo bám tôi suốt bao năm tháng (ảnh minh họa)

Đến khi học xong cấp hai tôi bị bạn gái chia tay vì lý do mùi hôi nách trên cơ thể tôi làm cô ấy khó chịu và ghê sợ. Tôi buồn vô cùng nhưng cũng không biết làm cách nào để thay đổi được điều đó. Mặc dù đã dùng nhiều biện pháp trị hôi nách nhưng đều không khỏi, tôi đành chấp nhận sống chung với bệnh hôi nách cùng thời gian.

Đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách 3

Nỗi ám ảnh mùi hôi nách theo tôi vào giấc ngủ (ảnh minh họa)

Năm tôi tốt nghiệp đại học xong, may mắn tán được một cô gái làm cùng công ty. Thật ra thì cũng bởi đồng cảnh ngộ nên mới tìm đến nhau giống như người ta nói “nồi nào thì úp vung nấy”.  Vợ tôi cũng bị hôi nách không kém gì tôi. Dễ thông cảm cho nhau nên chúng tôi chung sống hòa thuận, hạnh phúc tương đối ổn. Nhưng thực sự là những vấn đề nhạy cảm, khó nói khiến cả hai nhiều khi phải quay lưng lại với nhau không ai nói năng với nhau một lời chỉ vì mùi hôi nách xuất hiện trong những lúc làm chuyện ấy, khiến cả hai bị giảm hứng thú. Điều này khiến mất ngủ nhiều lần.

Đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách 4

Ultra Dry tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy

Cuộc sống cứ như vậy cho đến khi tôi tìm được giải pháp chữa hôi nách triệt để tận gốc bằng công nghệ Ultr Dry. Tôi đã đến gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn về cách chữa bệnh hôi nách. Được các bác sĩ cho biết để điều trị bệnh hôi nách triệt để cần phải loại bỏ được tuyến mồ hôi dưới cánh tay và ổ vi khuẩn gây mùi. Theo đó, Ultr Dry là công nghệ hiện đại có thể làm được điều đó.

Đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách 5

Đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách (ảnh minh họa)

Tôi vui mừng như bắt được vàng. Không vội nói cho vợ biết mà âm thầm đến TMV Đông Á để điều trị một mình, tôi thật sự bất ngờ chỉ sau 30 phút các bác sĩ đã loại bỏ được mùi hôi nách trên cơ thể tôi một cách rất nhẹ nhàng. Trở về nhà tôi vô cùng phấn khởi thông báo cho vợ biết tin vui này và khuyến khích cô ấy cũng đến đây để điều trị. Vợ tôi đồng ý ngay và yêu cầu tôi đưa cô ấy đi. Chúng tôi vô cùng sung sướng vì đã xóa bỏ được mùi hôi nách trên cơ thể mình, giờ đây tôi đã ngủ ngon giấc khi không còn bệnh hôi nách như trước nữa.

Rất cảm ơn các bác sĩ ở TMV Đông Á đã chữa khỏi bệnh hôi nách cho vợ chồng tôi!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: