Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Công nghệ Utra dry trị hôi nách cực kì hiệu quả.

Công nghệ Utra dry trị hôi nách cực kì hiệu quả.

Hôi nách đang trở thành nỗi ám ảnh lớn, khiến bạn vô cùng lo âu, buồn chán? Bạn đã tìm đến các phương pháp dân gian, nhưng liệu trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, thâm chí không hiệu quả? Hãy đến và sử dung dịch vụ công nghệ trị hôi nách cực kì hiệu quả Utra dry tại thẩm mỹ viện Đông á, chắc chắc rằng bạn sẽ hài lòng đến bất ngờ.

Chua-tri-hoi-nach-1

Utra dry điều trị hôi nách kiệu quả như thế nào?

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở bất kì ai, dù là nam hay nữ. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng là tác nhân làm người bệnh khổ sở, thiếu tự tin.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công nghệ trị hôi nách Utra dry ra đời dựa trên nguyên lý là tác động tận sâu vào bên trong tuyến mồ hôi. Khác với các phương pháp thông thường như tiêm botox thì Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ Uta Dry có thể trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy dưới cánh tay.

Cơ chế điều trị hôi nách hiệu quả của Utra dry

Đầu tiên: Sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách.

Chua- tri-hoi-nach-2

 

Tiếp theo: Thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể.

Hiệu quả trị hôi nách bất ngờ của Utra dry.

Utra dry là cách duy nhất hiện này có thể điều trị triệt để và vĩnh viễn chứng bệnh hôi nách chỉ trong vòng 30 phút. Sóng siêu âm của Utra dry có thể phá hủy hoàn toàn tế bào gây hôi nách mà không làm ảnh hướng đến các tế bào xung quang khác. Quan trọng hơn cả là công nghệ chữa trị hôi nách Utra dry cực kì an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại bất kì một biến chứng nào.

Thẩm mỹ viện Đông á – Dẫn đầu về công nghệ trị hội nách Utra dry.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng đội ngũ bác sỹ uy tín, thẩm mỹ viện Đông á từ lâu đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các tín đồ làm đẹp giúp họ trở nên tự tin hơn dù ở bất cứ nơi đâu.

Chua-tri-hoi-nach-3

Tự hào là trung tâm thẩm mỹ dẫn đầu trong cả nước về công nghệ trị hôi nách Utra dry, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đem lại cho quý khách hiệu quả dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Liên hệ: THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Tư vấn & CSKH (24/7): 1900.6499

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66 *Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: