Tạo ra bước tiến đột phá mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ, Ultra Dry là giải pháp hoàn hảo đến từ Hoa Kỳ, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hôi nách chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát.

ULTRA DRY – CÔNG NGHỆ TRỊ HÔI NÁCH TIÊN TIẾN ĐẾN TỪ HOA KỲ

Ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng thoát khỏi ám ảnh về chứng bệnh hôi nách, Ultra Dry là phát minh quan trọng của các nhà khoa học Hoa Kỳ. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp đi trước, Ultra Dry tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu 1

Ultra Dry được nghiên cứu tại Mỹ tạo ra bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ điều trị hôi nách

Ngay từ khi ra đời, Ultra Dry đã được nhiều chuyên gia nghiên cứu đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, giúp khách hàng thoát khỏi bệnh hôi nách ở mọi cấp độ dù là nhẹ hay nặng. Bắt đầu xuất phát từ Hoa Kỳ, Ultra Dry nhanh chóng lan rộng ra các nước ở Châu Âu và được nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới và khách hàng thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn.

iconTìm hiểu thêm về dịch vụ Ultra Dry Đông Á

tel:19006499

11

SO SÁNH ULTRA DRY VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH TRUYỀN THỐNG

+ Phương pháp trị hôi nách sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên: Để trị hôi nách, không ít người tìm đến các phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên như: chanh, gừng, cà chua…. Ưu điểm của giải pháp này là thao tác đơn giản, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chúng có nhược điểm lớn là hiệu quả mang đến chỉ có tác dụng tạm thời, chưa thể phá vỡ và ngăn chặn toàn bộ quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi trên cơ thể. Thêm vào đó, phương pháp này cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả, không phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu 2

Các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn

+ Phương pháp trị hôi nách bằng lăn khử mùi: Lăn khử mùi là giải pháp khử mùi hôi nách nhanh chóng, đơn giản tại nhà. Nhưng phương pháp này cũng không được đánh giá cao bởi chúng chỉ có tác động trong khoảng thời gian ngắn, trong khoảng 12-24h đồng hồ.

+ Phương pháp trị hôi nách bằng sử dụng các loại thuốc: Các bài thuốc Đông và Tây Y giúp bạn ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, các phương pháp này cũng chỉ mang đến tác dụng trong khoảng thời gian không dài, không thể trị hôi nách triệt để.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, thuyết phục hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Điểm khác biệt tạo nên ưu điểm của Ultra Dry là:

 Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu 1

Công nghệ trị hôi nách triệt để Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

no1Trị hôi nách dứt điểm, rút ngắn tối đa thời gian điều trị tới khách hàng

Sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ và tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, đưa chúng ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, trị hôi nách dứt điểm, rút ngắn thời gian điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

arr Trị hôi nách dứt điểm 1 lần duy nhất

Trị hôi nách vĩnh viễn công nghệ Ultra Dry với bác sĩ Hoa Kỳ

no1 Quy trình nhẹ nhàng, không gây đau rát cho khách hàng.

Công nghệ Ultra Dry được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, thiết bị làm mát tự động của Ultra Dry sẽ giúp bảo vệ da, không gây cảm giác đau đớn, không gây tổn thương da cho khách hàng.

arr2 Quy trình nhẹ nhàng, không gây tổn thương da

no1Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ultra Dry đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Năng lượng Ultra Dry chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn với cơ thể khách hàng.

arr2 An toàn tuyệt đối, được FDA kiểm chứng

Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu 3

Ultra Dry có hệ thống làm lạnh tự động, đảm bảo an toàn với cơ thể khách hàng, không gây đau rát

no1Làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn

Hệ thống sóng siêu âm làm thúc đẩy chuỗi collagen và elastin, giúp tái tạo da, cho làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn, tươi tắn, làm se khít lỗ chân lông.

tel:19006499

11

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ CÔNG NGHỆ ULTRA DRY?

Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết:

“ Ultra Dry là công nghệ đã được ứng dụng thành công tại Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu hiện đang nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi quyết định chuyển giao công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm. Với 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng”

Ultra Dry là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tại Việt Nam, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và điều trị.

iconTìm hiểu thêm về Bác sĩ Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc các bạn thành công!

tel:19006499

11