Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Có trị bệnh hôi nách bẩm sinh khỏi hoàn toàn được không?

Có trị bệnh hôi nách bẩm sinh khỏi hoàn toàn được không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, từ khi sinh ra, tôi đã không may mắn mắc chứng bệnh hôi nách. Tôi cảm thấy tự ti lắm. Tôi đã áp dụng không rất nhiều phương pháp từ uống thuốc đến dùng lăn xịt mùi. Thế nhưng, tình trạng hôi nách vẫn không được cải thiện. Vậy tình trạng của tôi có chữa khỏi được hoàn toàn không thưa bác sĩ. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi với! (Phạm Xuân Nam, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải quyết như sau:

Hôi nách là chứng bệnh mang tính di truyền. Tức là nếu như những người thân trong gia đình bạn gặp phải chứng bệnh này thì khả năng bạn bị hôi nách sẽ cao hơn người thương. Tác nhân chính gây ra bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn bên ngoài gây ra mùi cơ thể. Càng để lâu, việc trị bệnh hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi vấn đề mà bạn đang gặp phải hoàn toàn có thể giải quyết được.

Có trị bệnh hôi nách bẩm sinh khỏi hoàn toàn được không? 1

Công nghệ trị bệnh hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Các phương pháp trị bệnh hôi nách thông thường như uống thuốc hay dùng thuốc xịt thường chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, bệnh hôi nách có thể trở lại. Đó là lý do, bạn điều trị hôi nách mà mãi không khỏi.

Để trị bệnh hôi nách hiệu quả, bạn phải áp dụng giải pháp, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Ultra Dry. Đây là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Ultra Dry sử dụng năng lượng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Nhờ có cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry chữa trị hôi nách bẩm sinh tận gốc, hoàn toàn có thể giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Đặc biệt, Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên đảm bảo an toàn với làn da khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: