Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Có phương pháp trị hôi nách nào nhanh chóng không?

Có phương pháp trị hôi nách nào nhanh chóng không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, năm nay tôi 25 tuổi, tôi bị mắc bệnh hôi nách từ những năm học cấp 3. Tôi đang muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này nhưng không biết có phương pháp trị hôi nách nào nhanh chóng không? Vì tôi là người rất bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Xin cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Nhung, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất phát nhiều vào độ tuổi dậy thì. Bởi, trong khoảng thời gian này, lượng hooc môn sinh dục hoạt động mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh. Khi cơ thể vận động, tuyến này tiết ra mồ hôi kết hợp cùng với ổ vi khuẩn xấu xâm nhập từ môi trường bên ngoài, gây ra tình trạng hôi nách. Theo như mô tả ở trên thì bạn đã gặp phải trường hợp hôi nách tuổi dậy thì. Càng để lâu, việc tìm ra phương pháp trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn.

Có phương pháp trị hôi nách nào nhanh chóng không? 1

Tuyến mồ hôi lớn hoạt động mạnh là nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách

Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến các phương pháp trị hôi nách như dùng chanh, lăn khử mùi… Tuy nhiên, các giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn thì đây không phải là sự lựa chọn sáng suốt.

Một trong những phương pháp chữa trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Đây là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Có phương pháp trị hôi nách nào nhanh chóng không? 2

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân.

Với phương pháp trị hôi nách Ultra Dry, chứng bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn chỉ với một lần điều trị. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có phương pháp trị hôi nách nào nhanh chóng không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: