Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Có phương pháp nào trị hôi nách dứt điểm trong một lần không?

Có phương pháp nào trị hôi nách dứt điểm trong một lần không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, nói ra thì thật ngại nhưng em bị hôi nách từ rất lâu rồi và nó ngày càng nghiêm trọng hơn. Em mất khá nhiều thời gian với các cách trị hôi nách tại nhà rồi mà kết quả chẳng khả quan nên rất lo lắng. Em muốn hỏi là có phương pháp nào có thể trị hôi nách dứt điểm trong một lần không ạ? (Trần Hải Yến, 22 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hải Yến. Với thắc mắc của bạn chuyên mục Tư vấn của chuatrihoinach.vn  xin trả lời như sau:

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy ngại, xấu hổ khi nhắc tới bệnh hôi nách và tìm nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Không khó để lý giải tại sao các cách trị hôi nách thông thường lại không cho kết quả khả quan bởi chúng chỉ có tác dụng làm sạch vùng da nách, hạn chế sự sinh sôi, nảy nở của các loại vi khuẩn gây mùi, giúp làm bớt mùi mồ hôi tại đây mà không kiểm soát hoạt động của tuyến mồ hôi nách

Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry đến từ Mỹ và được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là sự tích hợp giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, cho kết quả trị hôi nách dứt điểm chỉ trong một lần.

Có phương pháp nào trị hôi nách dứt điểm trong một lần không?

Công nghệ Ultra Dry cho kết quả trị hôi nách dứt điểm chỉ trong một lần

Cụ thể hơn, sóng siêu âm của công nghệ Ultra Dry với xung năng cực mạnh sẽ tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách), nhanh chóng đốt cháy, phá hủy các tế bào gây hôi nách đồng thời giải phóng tối đa tổ chức tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách tận gốc. Sau khi các tổ chức này được giải phóng sẽ được đưa ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng, không có khả năng hoạt động trở lại.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có phương pháp nào trị hôi nách dứt điểm trong một lần không của bạn. Hi vọng giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: