Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Có giải pháp nào trị hôi nách dứt điểm không?

Có giải pháp nào trị hôi nách dứt điểm không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, cháu bắt đầu bị hôi nách từ những năm học cấp 3. Kể từ khi mắc phải chứng bệnh này, cháu luôn tìm mọi cách từ dùng chanh, mướp đắng, phèn chua… đến việc uống thuốc để mong bớt mùi cơ thể, nhưng tình trạng này vẫn không được cải thiện là bao. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giải pháp trị hôi nách dứt điểm, tận gốc? Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Văn Hải, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Bởi, lúc này các hooc môn sinh dục hoạt động mạnh mẽ khiến tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ hơn. Theo như mô tả ở trên thì bạn đã gặp phải trường hợp hôi nách tuổi dậy thì. Càng để lâu, bệnh hôi nách càng khó điều trị. Do đó, bạn nên chữa trị hôi nách dứt điểm càng sớm càng tốt.

Có giải pháp nào trị hôi nách dứt điểm không? 1

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách

Để giải quyết dứt điểm chứng bệnh này, bạn đã tìm đến việc dùng các giải pháp như chanh, đường phèn hay uống thuốc đặc trị… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi ở sâu bên trong, không thể trị hôi nách dứt điểm. Chính vì vậy, hiệu quả của các phương pháp trị hôi nách này thường làm bạn thấy thất vọng.

Có giải pháp nào trị hôi nách dứt điểm không? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để trị hôi nách tận gốc, triệt để, bạn nên sử dụng Ultra Dry. Đây là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy và đưa chúng ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Đặc biệt, Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có giải pháp nào trị hôi nách triệt để không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: