Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Chữa trị hôi nách tại thẩm mỹ viện có đắt lắm không?

Chữa trị hôi nách tại thẩm mỹ viện có đắt lắm không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi muốn hỏi là chữa trị hôi nách tại thẩm mỹ viện có đắt không ạ? Tôi bị hôi nách đã khá lâu rồi, nhưng dù có áp dụng các mẹo khử mùi được chia sẻ trên các diễn đàn nhưng cũng không ăn thua. Chuyên gia tư vấn giúp tôi với ạ! (Tùng Quang – 23 tuổi, Hưng Yên)

chua-tri-hoi-nach-0

Chữa trị hôi nách tại thẩm mỹ viện bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí chữa trị hôi nách tại thẩm mỹ viện chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Thực tế, giá chữa hôi nách tại mỗi thẩm mỹ viện lại khác nhau dựa vào công nghệ, bác sĩ của mỗi một địa chỉ. Tuy nhiên, bạn không nên thực hiện tại những cơ sở giá rẻ nhưng không đảm bảo về các yếu tố an toàn, để tránh những rủi ro không đáng có.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của Thẩm mỹ viện Đông Á dưới đây:

Tên dịch vụ Thời gian thực hiện (phút) Chi phí (VND)
Trị hôi nách 30 – 60 8.000.000

Thẩm mỹ viện Đông Á được biết đến là một trong những địa chỉ chữa trị hôi nách uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi hội đủ yếu tố công nghệ và bác sĩ chuyên môn, đảm bảo cho kết quả chữa trị tận gốc, không tái phát.

Với mức chi phí này, bạn có thể yên tâm mùi hôi nách không còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữa. Tuy nhiên, để yên tâm hơn bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Tại TMV Đông Á hiện đang áp dụng công nghệ chữa trị hôi nách Ultra Dry của Hoa Kỳ, đây là phương pháp trị hôi nách dựa trên cơ chế tác động nhiệt chọn lọc dựa vào nguồn năng lượng sóng siêu âm laser, giúp tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi gây mùi, hóa lỏng và đào thải khỏi cơ thể ngay tức thì nhờ thiết bị chuyên dụng.

Qúa trình điều trị hôi nách Ultra Dry hoàn toàn không phải đụng đến phẫu thuật, không gây xâm lấn hay bỏng rát đau đớn. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài 30 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “chữa trị hôi nách tại thẩm mỹ viện có đắt lắm không?” và một số thông tin gợi ý giúp bạn dễ dàng quyết định hơn. Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thông tin thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: