Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Quy trình trị hôi nách diễn ra như thế nào?

Quy trình trị hôi nách diễn ra như thế nào?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, cháu bị mắc bệnh hôi nách bắt đầu từ năm học lớp 10. Chứng bệnh này làm cháu cảm thấy rất tự ti và xấu hổ. Cháu đang muốn đi chữa trị hôi nách nhưng không biết quy trình này tại Thẩm mỹ viện được diễn ra như thế nào? Có mất nhiều thời gian không? Mong được các bác sĩ tư vấn, giải đáp giúp! (Trần Thị Hạnh, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì bạn mô tả ở trên thì khả năng lớn bạn đã gặp phải chứng bệnh hôi nách tuổi dậy thì. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công nghệ Ultra Dry chữa trị hôi nách  hiệu quả, giải quyết hoàn toàn vấn đề mà bạn đang gặp phải. Quy trình của công nghệ trị hôi nách Ultra Dry được diễn ra như sau:

Quy trình chữa trị hôi nách Ultra Dry

Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng hôi nách

Ở bước này, bạn sẽ được chúng tôi thăm khám cụ thể và chi tiết nhằm xác định tình trạng hôi nách để đưa ra những chỉ định điều trị phù hợp

Quy trình trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Bước 2: Gây tê vùng nách

Trước khi sử dụng sóng siêu âm để trị bệnh hôi nách, khách hàng sẽ được bôi tê, sát khuẩn cẩn thận để không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 3: Tiến hành điều trị hôi nách Ultra Dry

Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành chiếu sóng siêu âm kết hợp với xung năng Laser, tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, cho làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn.

Bước 4: Đưa tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng

Sau đó, bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ sẽ từ từ đưa tuyến mồ hôi ra bên ngoài, chữa trị hôi nách vĩnh viễn, ngăn chặn tình trạng bệnh hôi nách tái phát trở lại.

Chữa trị hôi nách Ultra Dry có mất nhiều thời gian không?

Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất (Diễn ra trong khoảng 30-40 phút), bệnh hôi nách của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Chữa trị hôi nách có mất nhiều thời gian không? Quy trình thực hiện như thế nào?

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: