Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Đi tìm các chữa hôi nách hiệu quả tại nhà ?

Đi tìm các chữa hôi nách hiệu quả tại nhà ?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ: Tôi bị hôi nách từ rất nhiều năm nay, mồ hôi vùng nách của tôi ra rất nhiều, việc này khiến tôi vô cùng tự ti trong giao tiếp và luôn phải chọn trang phục màu tối để tránh bị mọi người phát hiện. Tôi muốn hỏi bác sĩ là có cách nào để chữa hôi nách hiệu quả không ( Nguyễn Minh Hùng – Tuyên Quang)

Chữa hôi nách hiệu quả bằng cách nào 1

Chữa hôi nách hiệu quả bằng cách nào

 

Trả lời :

Chào Minh Hùng! Cảm ơn bạn đã giửi câu hỏi tới chuyên mục cách trị mùi hôi nách của TMV Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách là căn bệnh khó nói ở nhiều người, hiện nay có rất nhiều người cũng có tình trạng giống như bạn.

Nguyên nhân là do tuyến bài tiết apcrine dưới cách tay gây nên, khi cơ thể hoạt động mạnh tuyến mồ hôi tiết ra càng nhiều làm sản sinh loại chất nhờn như acid béo, loại chất nhờn này khi tiếp xúc với vi khuẩn sẽ tạo nên mùi hôi rất khó chịu.

Tôi hiểu rõ những gì bạn đang gặp phải, bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng không nhỏ tới cuốc sống của bạn. Làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Để chữa hôi nách hiệu quả bạn cần tìm hiểu kỹ điêuù này.

Chữa hôi nách hiệu quả bằng cách nào 2

Cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Trên thực tế có nhiều phương pháp chữa trị hôi nách khác nhau. Bạn có thể có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium hoặc điều trị theo cách đông y. Nhưng những phương pháp thông thường thì không thể loại bỏ được mùi hôi nách hoàn toàn, thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi. Để chữa hôi nách hiệu quả triệt để hiệu quả lâu dài thì cần tác động trực tiếp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi bằng công nghệ Ultra Dry. Phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay.

Chữa hôi nách hiệu quả bằng cách nào 3

Sạch mùi hôi nách – làm vùng da cánh mịn màng

Hiện nay công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn loại bỏ hoàn toàn được mùi hôi nách trên cơ thể.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc về chữa hôi nách hiệu quả bằng cách nào.

Chúc bạn chữa hôi nách thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: