Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Chữa hôi nách hết bao nhiêu, có khỏi bệnh thật không?

Chữa hôi nách hết bao nhiêu, có khỏi bệnh thật không?

Chào bác sĩ! Cháu là Lưu Gia Hân, cháu muốn hỏi là chữa hôi nách bằng sóng siêu âm laser Ultra Dry có khỏi được thật không? và chữa hôi nách hết bao nhiêu cho đến lúc khỏi dứt điểm ạ? Mong nhận được phản hồi sớm từ phía bác sĩ! (Gia Hân – 23 tuổi, Đồng Nai)

Tìm hiểu thông tin chữa hôi nách hết bao nhiêu?

Tìm hiểu thông tin chữa hôi nách hết bao nhiêu?

Trả lời

Chào bạn Gia Hân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, với thắc mắc về “chữa hôi nách hết bao nhiêu, sau điều trị bệnh khỏi vĩnh viễn không?”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau:

Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền cho đến lúc khỏi?

Khi điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, bạn sẽ chỉ phải trị liệu 1 lần duy nhất, với chi chí là 8 triệu đồng.

Cũng có nhiều người thắc mắc như bạn về việc chữa hôi nách hết bao nhiêu, liệu có đắt không? Nhưng hiện Ultra Dry của Hoa Kỳ đã được chuyên giao độc quyền cho đơn vị tại Việt Nam là Thẩm mỹ viện Đông Á, vậy nên bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác như trước đây phải ra nước ngoài thực hiện. Điều bạn cần làm chỉ là, nhấc máy và gọi điện trực tiếp đến Hotline: 1900.6498 để được tư vấn và book lịch khám trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện.

Ultra Dry có trị dứt điểm hôi nách được không?

Chữa hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry

Chữa hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry

Ngoài thông tin trả lời cho thắc mắc chữa hôi nách hết bao nhiêu? chúng tôi xin được trả lời về kết quả điều trị sau khi dùng Ultra Dry như sau:

Thực tế qua kiểm chứng khoa học, các chuyên gia cho biết Ultra Dry có thể loại bỏ 99% hôi nách, giúp căn bệnh khó ngửi này không thể tái phát trở lại bằng nguồn nhiệt lượng từ ánh sáng sáng laser và sóng siêu âm, tác động vào tổ chức dưới da nhằm hóa lỏng tuyến mồ hôi nách, cùng toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy.

Sau điều trị, bạn có thể ra về trong ngày mà không phải mất thêm thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám khi có chỉ định.

Để có thông tin chi tiết hơn về việc chữa hôi nách hết bao nhiêu? và giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định có nên thực hiện dịch vụ hay không, bạn nên bớt chút thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á tại số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc số 69 đường 3 Tháng 2, Q.10, TP.HCM để bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – ĐỊA CHỈ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

tel:19006499

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: