Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Chữa hôi nách bằng gừng thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

Chữa hôi nách bằng gừng thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

Ngoài công dụng chữa bệnh, làm đẹp…gừng còn có khả năng khử mùi hôi nách. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các cách chữa hôi nách bằng gừng để thoát khỏi tình trạng viêm màng cánh. Tuy nhiên, giải pháp này có thực sự hiệu quả như bạn vẫn nghĩ?

Gừng – Bài thuốc dân gian chữa trị hôi nách

Chữa hôi nách bằng gừng có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ? 1

Gừng giúp bạn khử mùi cơ thể

 

Từ lâu, chữa hôi nách bằng gừng đã được nhiều người áp dụng. Bởi, phương pháp này thực hiện tương đối đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, tiết kiệm chi phí thực hiện. Có các phương pháp trị hôi nách bằng gừng sau bạn nên áp dụng:

Cách 1:  Bạn hãy rửa sạch gừng tươi. Sau đó, giã nát để lấy nước cốt, thoa đều lên vùng nách cho thật sạch. Sau đó, dùng nước cốt gừng thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Thực hiện phương pháp này vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

Cách 2: Bạn cho gừng tươi rửa sạch, đun sôi với nước mát. Sau đó, dùng nước đó để tắm rửa hàng ngày, để trong khoảng 25-30 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong. Thực hiện trong khoảng 2-3 tuần để nhìn thấy kết quả rõ rệt.

Chữa hôi nách bằng gừng có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

Chữa hôi nách bằng gừng có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ? 2

Phương pháp trị hôi nách bằng gừng thường mang đến hiệu quả không cao

Bản chất, chữa hôi nách bằng gừng là phương pháp “lấy mùi át mùi”. Gừng có thể giúp bạn khử mùi hôi nhưng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn, không thể điều trị hôi nách vĩnh viễn.

Đó chính là nguyên nhân khiến bệnh hôi nách tái phát trở lại. Để trị bệnh tận gốc, bạn cần áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh, điều trị triệt để, vĩnh viễn.

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc chữa trị hôi nách tận gốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry. Ultra Dry là giải pháp trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Chữa hôi nách bằng gừng có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ? 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, đưa chúng ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc triệt để, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: