Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Chữa bệnh hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Chữa bệnh hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp chữa bệnh hôi nách đơn giản, hiệu quả, có thể áp dụng ngay tại nhà. Cùng khám phá để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Chữa bệnh hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách là nguyên nhân gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, nói chuyện với mọi người. Vậy chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp nào thì hiệu quả?

Dân gian thường lưu truyền các phương pháp trị hôi nách sau:

1. Sử dụng muối tinh

Muối tinh là một trong những loại gia vị hoàn toàn dễ kiếm hàng ngày trong bất kỳ bữa ăn nào của gia đình người Việt. Không chỉ có công dụng nêm cho những bữa ăn thêm ngon, muối tin còn là giải pháp trị hôi nách rất tốt.

Hàng ngày, bạn hãy lấy muối tinh hòa đều với nước, thấm đều lên vùng nách. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

2. Củ từ

Chữa bệnh hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả 2

Củ từ có khả năng kháng khuẩn, trị hôi nách

Hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, củ từ cũng là một trong những giải pháp giúp bạn giảm mùi hôi khó chịu trong cơ thể. Cách chữa bệnh hôi nách này được áp dụng như sau: Bạn hãy lấy củ từ cắt thành từng lát mỏng. Sau đó, đắp đều lên vùng nách điều trị

3. Lá trầu không

Được nhiều chị em phụ nữ lưu truyền nhiều, lá trầu không có thể giúp bạn sát khuẩn vùng nách, hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn xấu gây bệnh và khử mùi rất tốt. Chính vì vậy, giải pháp này được rất nhiều người tin tưởng. Ngoài ra, lá trầu không còn có công dụng làm lành những vết thương nhanh chóng

Hàng ngày, sau khi tắm, bạn chỉ cần lấy lá trầu không vò lát rồi đắp đều lên vùng nách. Tuy nhiên, giải pháp này đòi hỏi tính kiên trì, phải theo đuổi đến cùng giải pháp mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Những cách trị bệnh hôi nách trên mà chúng tôi vừa mới giới thiệu với các bạn có thể áp dụng tại nhà với những thao tác rất đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian. Tuy nhiên, nhược điểm của các giải pháp này là không thể trị dứt điểm hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

Chữa bệnh hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả 3

Trị hôi nách bằng dịch vụ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các chuyên gia, tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh, ẩn sâu bên trong cơ thể sản sinh ra nhiều acid béo và ổ vi khuẩn gây mùi. Chính vì vậy, các giải pháp trị hôi nách từ thiên nhiên chưa thể tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi.

Để trị hôi nách vĩnh viễn cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động tận sâu bên trong vùng nách, phá hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và đưa chúng ra bên ngoài. Ứng dụng dựa trên cơ chế này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, trị hôi nách triệt để đến 95%. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 30 phút, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất. Công nghệ phù hợp với mọi khách hàng ngay cả những người bận rộn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm hết mồ hôi nách hiệu quả, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: