Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Chia sẻ tâm sự trị hôi nách của cô nàng FA

Chia sẻ tâm sự trị hôi nách của cô nàng FA

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tôi. Vì chứng bệnh này mà tôi không dám tiếp xúc quá lâu với người khác. Tôi chỉ muốn mau mau chóng chóng tìm ra cách chữa trị hôi nách tận gốc để thoát khỏi nỗi lo lắng thường trực này.

Chia sẻ tâm sự trị hôi nách của cô nàng FA 1

Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của chị em phụ nữ

Từ nhỏ, tôi đã cảm thấy không may mắn như những cô bạn cùng trang lứa vì mắc chứng bệnh hôi nách. Nó thực sự gây nhiều phiền toái cho tôi. Không có bạn bè nào dám lại gần vì mùi cơ thể tôi quá “nồng”. Đặc biệt, vào những buổi mùa hè, ngồi trong lớp học, mọi người đều che mũi bởi mùi không được thơm tho toát ra từ vùng nách của tôi.

Đó là lý do mà tôi không dám tiếp xúc nhiều với mọi người, bạn bè thân cũng chẳng có nhiều. Đặc biệt, đây là 1 sự tự ti lớn khiến tôi độc thân trong suốt 1 khoảng thời gian dài. Những anh chàng tán tỉnh tôi chỉ cần lại gần 1 chút, thấy mùi cơ thể lại nhanh chóng “bỏ đi” mà không 1 lời từ biệt.

Chia sẻ tâm sự trị hôi nách của cô nàng FA 2

Chanh chỉ có tác dụng khử mùi hôi nách trong khoảng thời gian ngắn

Ngay từ khi học đại học, tôi đã ý thức được rằng, mình phải chữa trị hôi nách dứt điểm mới mong thoát khỏi gánh nặng tâm lý này. Tôi đã cùng mẹ tìm nhiều phương pháp khác nhau để hạn chế mùi cơ thể. Ban đầu, mẹ mua rất nhiều chanh và dặn tôi hãy lấy chanh chà sát nhẹ lên vùng nách thường xuyên. Mùi cơ thể cũng đã dịu bớt hẳn nhưng chỉ “kiềm chế” được chúng trong 1 khoảng thời gian thôi. Điều này làm tôi cảm thấy chán nản và nhanh chóng bỏ cuộc.

Tình cờ, tôi được 1 bác hàng xóm giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á để trị hôi nách. Vậy là tôi thử đến đây 1 lần xem sao. Các bác sĩ ở đây nhiệt tình tư vấn cho tôi làm tôi cảm thấy rất yên tâm. Họ nói rằng, tình trạng bệnh “viêm cánh” của tôi có thể giải quyết dứt điểm bằng công nghệ Ultra Dry và tư vấn thêm:

Chia sẻ tâm sự trị hôi nách của cô nàng FA 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

“Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi. Đây là công nghệ trị hôi nách mang đến hiệu quả tận gốc, triệt để, nhanh chóng”

Tôi được đưa đến phòng điều trị có nhiều máy móc hiện đại. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi trị hôi nách, tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiều về các cách chăm sóc vùng nách. Kết quả là, mùi hôi nách của tôi đã hoàn toàn biến mất. Giờ đây, tôi sẽ không phải lo lắng về mùi cơ thể có thể “làm phiền” đến cuộc sống sinh hoạt của mình.

Tôi đã tự tin hơn trước rất nhiều, nói chuyện với bạn bè và mở rộng lòng mình hơn để đón nhận tình cảm của các bạn khác giới. Cuộc sống lại đa dạng, nhiều màu sắc hơn trước, thật tuyệt vời. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: