Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Chia sẻ kinh nghiệm trị hôi nách vĩnh viễn

Chia sẻ kinh nghiệm trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách là nỗi ám ảnh nặng nề với những ai mắc phải. Cùng lắng nghe kinh nghiệm trị hôi nách vĩnh viễn của nhiều người đã từng là “nạn nhân” để có cách thoát khỏi những ám ảnh ấy nhé!

Trị hôi nách vĩnh viễn 1

Hôi nách là ám ảnh với nhiều người

Chị Nguyễn Hoàng Lan – Hà Đông – Hà Nội: Tôi bị hôi nách từ năm 16 tuổi, ban đầu chỉ là những mùi hôi khi trời nóng bức. Vì thế tôi khá chủ quan, cứ nghĩ vệ sinh thân thể sạch sẽ là ok. Tuy nhiên càng ngày, mùi hôi nách của tôi càng nặng mùi khiến tôi thực sự ám ảnh. Sau 2 năm, mùi hôi ấy thực sự khó chịu với chính tôi và những người xung quanh dù mùa đông hay mùa hè. Tôi đã từng thử rất nhiều biện pháp trị hôi nách, từ những phương pháp dân gian như bôi chanh, phèn chua, cơm nóng…nhưng đều không có tác dụng. Mấy năm gần đây, tôi có sử dụng lăn khử mùi nhưng nhìn chung phương pháp này cũng chỉ giúp tôi đỡ hôi hơn thôi chứ không thể trị hôi nách vĩnh viễn, dứt điểm. Thật may mình được cô bạn cấp 3 giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á điều trị hôi nách bằng Ultra Dry. Cô bạn đó cũng bị hôi nách rất nặng và đã trị thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nghe vậy tôi liền tới Đông Á điều trị ngay. Sau lần điều trị duy nhất đó, giờ đây tôi đã nói “tạm biệt” hôi nách hoàn toàn. Bạn cũng bị hôi nách như tôi thì hãy thử điều trị với Ultra Dry xem sao, tuyệt vời lắm đó. ( Xem thêm  Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry)

Trị hôi nách vĩnh viễn 2

Nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì mùi hôi nách

Chị Nguyễn Mai Khanh – Hoàng Mai – Hà Nội: Tôi bị hôi nách bẩm sinh và di truyền. Ngày mới yêu chồng tôi bây giờ vì tình yêu nồng cháy nên anh ấy quyết đến với tôi dù thực sự anh không thích mùi cơ thể của tôi 1 tí nào. Nhưng không hiểu sao, càng ngày mùi hôi nách của tôi càng nặng. Dù tôi đã cố gắng thử mọi biện pháp nhưng dường như mọi cố gắng của tôi đều không có tác dụng. Dạo gần đây tôi có cảm giác chồng mình hững hờ với mình. Anh thường đi sớm về muộn, mang chăn gối ra sofa ngủ.

Tôi nghi ngờ chồng mình có người khác. Ai cũng nói tôi đảm đang, khéo léo lại xinh đẹp thì giữ chồng chắc khéo lắm. Tuy nhiên, có ai biết được rằng gia đình tôi đang trục trặc chỉ vì mùi hôi nách khó chịu của tôi. Tâm sự chuyện này với người chị họ, chị ấy nói mùi cơ thể ảnh hưởng lớn đến chuyện sinh hoạt vợ chồng. Nghe chị nói vậy tôi đã lên mạng tìm hiểu thông tin về bệnh hôi nách. Cuối cùng một người trên mạng xã hội đã chia sẻ cho tôi phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi đã tới điều trị và hiệu quả thật bất ngờ. Giờ đây tôi đã hết hôi nách hoàn toàn. Chồng tôi vì thế cũng yêu vợ hơn trước rất nhiều.

Trị hôi nách vĩnh viễn 3

Xinh đẹp nhưng nhiều cô gái trẻ vấn ế chỉ vì… (ảnh minh họa)

Nguyễn Bách Hợp – Hải Dương: Tôi bị hôi nách rất nặng. Mặc dù xinh đẹp, con nhà khá giả nhưng đến giờ 27 tuổi đầu tôi vẫn cô đơn, lẻ bóng 1 mình. Nguyên nhân là bởi không ai chịu nổi mùi hôi nách khó chịu của tôi. Tôi đã cố gắng giữ gìn vệ sinh thật tốt và cố gắng thử nhiều biện pháp nhưng đều không có tác dụng. Gần đây, tôi nghe nói có công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi quyết định tới đó thử và kết quả khiến tôi vô cùng bất ngờ. Mùi hôi nách của tôi biến mất hoàn toàn. Tôi cảm thấy yêu đời hơn. Tuần sau là đám cưới của tôi. Tôi mà biết công nghệ thẩm mỹ hiện đại như thế này thì chắc chắn tôi đã đi điều trị từ lâu rồi. Cảm ơn Thẩm mỹ  viện Đông Á rất nhiều!

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua hệ thống hotline:

tel:19006499

11
Tìm hiểu thêm
>> Trị hôi nách Ultra Dry có đau không?>> Trị hôi nách Ultra Dry hiệu quả trong bao lâu?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: