Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Chỉ 1 lần – Đặc trị hôi nách tận gốc, tin được không?

Chỉ 1 lần – Đặc trị hôi nách tận gốc, tin được không?

Đặc trị hôi nách chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất? Điều này có thực không? Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tìm hiểu sự thật qua bài viết dưới đây!

dac-tri-hoi-nach-1

Tìm ra phương pháp đặc trị hôi nách chỉ 1 lần duy nhất

PV: Thưa bác sĩ! Với tình trạng bốc mùi ở vùng da dưới cánh tay có cách nào đặc trị hôi nách chỉ trong một lần không?

BS: Thực tế thì nếu bạn áp dụng những phương pháp trị hôi nách thông thường như dùng mẹo tự nhiên, dùng thuốc… thì chỉ có tác dụng ức chế tuyến mồ hôi mà không đặc trị hôi nách tận gốc được.

Nhưng mới đây các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách sử dụng sóng siêu âm laser – Ultra Dry, nguồn năng lượng có khả năng hóa lỏng các tuyến mồ hôi nách nách, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn tận gốc, sau đó được loại bỏ tức thì khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng.

Theo đó, quá trình đặc trị hôi nách này chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, thực hiện trong 30 phút, không lo tái phát trở lại.

PV: Vậy khi điều trị bằng công nghệ trị hôi nách sóng siêu âm laser này cần lưu ý những gì?

BS: Thực tế thì công nghệ đặc trị hôi nách Ultra Dry này không cần phẫu thuật, không có bất khì tổn thương hay xâm lấn gì cả, nên việc chăm sóc điều trị cũng hết sức đơn giản, không cần phải kiêng khem gì nhiều.

Theo đó, sau khi điều trị hôi nách, bạn chỉ cần hạn chế bê vác đồ nặng trong 1 tuần đầu, tránh để vùng điều trị tiếp xúc với hóa chất như sữa tắm, lăn khử mùi…

Ngoài ra, bạn nên thực hiện chế độ ăn lành mạnh, tránh những sản phẩm cay nóng, những chất kích thích gây hại cho cơ thể.

PV: Nếu không điều trị thì hôi nách có tự khỏi được không?

dac-tri-hoi-nach-2

Đặc trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry không phẫu thuật

BS: Theo nghiên cứu khoa học, hôi nách là do hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi lớn ở vùng da dưới cánh tay, các tuyến này tiết ra một loại chất nhờn có tính axit béo chưa no và ammoniac, đi kèm cùng sự hoạt động của các vi khuẩn gây nên mùi hôi khó chịu.

Vì thế, nếu không áp dụng các phương pháp đặc trị hôi nách thì mùi hôi dưới cánh tay không thể hết được. Thậm chí nếu không được chữa trị kịp thời thì mùi hôi nách có thể nặng hơn.

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ về việc tìm ra phương pháp đặc trị hôi nách. Chúc bác sĩ thật nhiều sức khỏe.

* Bác sĩ chuyên khoa Đỗ Tiến Dũng hiện đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần bác sĩ chuyên khoa giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form đăng ký dưới đây:

tel:19006499

TÌM HIỂU THÊM:

star Ultra Dry – Cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện

star Cách chữa bệnh hôi nách phù hợp với từng trường hợp

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: