HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cắt tuyến mồ hôi nách có tới 50% rủi ro

Ngày đăng: 08/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 11/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Cắt tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, việc can thiệp phẫu thuật để chữa trị hôi nách có tới 50% rủi ro, bởi tỉ lệ thành công chỉ có thể đạt từ 30 – 50%. Vậy những rủi ro đó có thực sự nghiêm trọng không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Cắt tuyến mồ hôi nách được tiến hành như thế nào?

Khi tiến hành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ can thiệp bằng phương pháp mổ cổ điển để bóc tách các tuyến mồ hôi nằm trong hố nách, từ đó cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn ngoài da (loại vi khuẩn phân hủy axit béo thành mùi hôi), khiến chúng mất đi thức ăn để tồn tại.

Tuy nhiên, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách chỉ có thể đạt được tỉ lệ thành công từ 35 – 55%, không thể đảm bảo khỏi tận gốc, vĩnh viện được.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-tiem-an-nhieu-rui-ro

Cắt tuyến mồ hôi nách tiềm ẩn nhiều rủi ro gây hại cho người bệnh

35% – 50% rủi ro do cắt tuyến mồ hôi nách gây ra

Thực tế thì phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một biện pháp trị hôi nách đã cũ, không còn được sử dụng phổ biến do những rủi ro trong quá trình thực hiện cũng như những biến chứng sau khi điều trị có thể gặp phải, cụ thể đó là:

1. Những vết sẹo xấu gây mất thẩm mỹ: Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách khỏ vùng da dưới cánh tay, bác sĩ cần rạch một vết để “thâm nhập”. Và hiển nhiên, sau điều trị da sẽ bị tổn thương và tỉ lệ để lại sẹo là khá cao, khó có thể khắc phục được, thậm chí nó còn kèm theo tình trạng thâm nách.

2. Tình trạng nhiễm trùng vết mổ, hoại tử: Trong trường hợp khi tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách mà sử dụng những thiết bị còn sơ sài, không được khử trùng hoặc bác sĩ không có kinh nghiệm có thể khiến cho bạn gặp phải những rủi ro, di chứng không mong muốn về sau.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-2

Tình trạng thâm, sẹo sau khi cắt tuyến mồ hôi nách

3. Cắt tuyến mồ hôi nách không thể khỏi vĩnh viễn: Theo khảo sát trên những bệnh nhân đã trị hôi nách bằng phương pháp này thì tỉ lệ bệnh tái phát trở lại khá cao, đạt tới >20% và kết quả thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, vậy nên nó có thể giúp người này khỏi nhưng với người khác thì không khỏi.

Theo nhận định của các chuyên gia, hiện đã có phương pháp triệt tuyến mồ hôi nách, vi khuẩn gây mùi hôi bằng sóng laser siêu âm laser mà không phải thực hiện việc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, tỉ lệ thành công lên tới 99%, bệnh hoàn toàn không tái phát, vậy nên bệnh nhân nên lựa chọn giải pháp an toàn và hiệu quả hơn thay vì đánh cược 50% rủi ro bằng phương pháp cũ.

Nếu bạn chưa biết công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn của năm 2016, thì có thể gọi đến Hotline 1900.6499 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cụ thể nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

star Hôi nách sau khi sinh có tự khỏi được không?

star Top 4 cách trị hôi nách hiệu quả – Đánh giá từ chuyên gia

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

:

11