Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cảnh báo nguy hiểm từ việc phẫu thuật hôi nách

Cảnh báo nguy hiểm từ việc phẫu thuật hôi nách

Đối với nhiều người, việc dùng các mẹo dân gian, thuốc uống/bôi ức chế tuyến mồ hôi dường như không có hiệu quả nên đã tìm đến phương pháp phẫu thuật hôi nách như một giải pháp “cứu cánh” giúp loại bỏ tình trạng gây mùi ở vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, đây có thực sự là một giải pháp an toàn và hiệu quả thật sự? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Phẫu thuật hôi nách hiện có 2 phương pháp phổ biến, đó là hút nội soi tuyến mồ hôi nách (nạo hút tuyến) và cắt tuyến mồ hôi nách. 

Rủi ro từ việc nạo hút tuyến mồ hôi nách

phau-thuat-hoi-nach-1

Phẫu thuật hôi nách nhờ thiết bị nội soi

Phẫu thuật hôi nách để nạo hút tuyến mồ hôi nách không phải rạch mổ quá lớn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ khoảng 1 – 3 cm để đưa thiết bị hút vào vùng nách. Thông qua đường mổ này, tuyến mồ hôi nách sẽ được nạo hút ra ngoài.

Tuy nhiên, việc nạo hút này có khả năng xâm lấn đến cả những vùng da lành xung quanh bởi thiết bị hút không kiểm soát được tuyến mồ hôi cần loại bỏ, dễ bị tụ bầm, nhiễm trùng và để lại sẹo xấu trên da, vậy nên phương pháp phẫu thuật hôi nách này không còn được ưa dùng nữa.

– Hiệu quả: Tuy phải chịu nhiều đau đớn trong khoảng 1,5 giờ đồng hồ, nhưng theo thống kê có tới 56% bệnh nhân bị hôi nách điều trị bằng phương pháp này đều bị tái phát hôi nách.

Biến chứng của việc phẫu thuật hôi nách cắt tuyến

phau-thuat-hoi-nach-2

Phẫu thuật hôi nách nhờ cắt tuyến

Với cách trị hôi nách bằng cách phẫu thuật này, bạn sẽ phải rạch 2 đường ở dưới nách và thông qua đây bác sĩ sẽ tiến hành mổ cắt tuyến mồ hôi nách (hay còn gọi là cắt hạch giao cảm) nhằm làm gián đoạn quá trình truyền tín hiệu từ hạch giao cao cảm đến tuyến mồ hôi.

Nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa, việc cắt tuyến mồ hôi này có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như:

+ Thâm sẹo: Vì phẫu thuật hôi nách cắt tuyến buộc phải rạch mổ, nên nguy cơ để lại sẹo và những vết thâm là điều không tránh khỏi.

+ Khô da: Với người bị hôi nách, vùng da ẩm ướt khiến vi khuẩn gây mùi phát triển mạnh. Tuy nhiên việc da khô quá mức sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu hơn, thậm chí bạn còn phải dùng thêm kem dưỡng ẩm.

+ Viêm dây thần kinh: Cơn đau sẽ không diễn ra liên tục, nhưng bạn sẽ cảm nhận được cơ đau kéo dài từ phần giữa bả vai do viêm dây thần kinh.

– Hiệu quả: Trên 50% những người cắt tuyến mồ hôi nách vẫn bị tái phát bệnh trở lại.

Phẫu thuật hôi nách có thể giúp bạn hết hôi nách, nhưng lại tiềm ẩn quá nhiều rủi ro, vậy nên, bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị an toàn hơn từ công nghệ cao, giúp trị tận gốc hôi nách và loại bỏ được những rủi ro, biến chứng có thể gặp phải.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị hôi nách tận gốc, không đau đớn hay biến chứng? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

star Cách trị hôi nách tận gốc nhanh nhất được giới chuyên gia công nhận

star Chi tiết công nghệ Ultra Dry – Cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ 30 phút, không phẫu thuật

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: