Cần phải làm gì để trị hôi nách nhanh chóng?

Chào các bác sĩ, tôi bị hôi nách từ lâu lắm rồi. Tôi lại là người bận rộn nữa nên không có nhiều thời gian để đặc trị chứng bệnh này. Vậy tôi cần làm gì để trị hôi nách nhanh chóng? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp!

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị hôi nách từ lâu lắm rồi. Tôi lại là người bận rộn nữa nên không có nhiều thời gian để đặc trị chứng bệnh này. Vậy tôi cần làm gì để trị hôi nách nhanh chóng? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Văn Quân, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường gặp nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này dễ sinh ra các chất béo, acid khó phân hủy, kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ bên ngoài gây ra mùi cơ thể. Càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên điều trị dứt điểm chứng bệnh này càng sớm càng tốt.

Cần phải làm gì để trị hôi nách nhanh chóng? 1

Tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh là nguyên nhân gây ra bệnh viêm cánh

Để trị hôi nách nhanh chóng, nhiều người đã tìm đến các giải pháp như dùng lăn khử mùi hay uống thuốc… Tuy nhiên, các giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Để điều trị chứng bệnh này nhanh chóng, dứt điểm, bạn cần phải áp dụng giải pháp mạnh tay, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Một trong những phương pháp trị hôi nách được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay là Ultra Dry.

Cần phải làm gì để trị hôi nách nhanh chóng? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi chuyên dụng mang đến nhiều tác động: Sóng siêu âm sẽ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bớt chút thời gian đến thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện dịch vụ này.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cần làm gì để trị hôi nách nhanh chóng?

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ