Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng

Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng

Đây là cách trị mồ hôi nách nhanh chóng, hiệu quả lên đến 95%, đảm bảo an toàn, phù hợp với cả nam và nữ, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn hiện nay.

Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng 1

Mồ hôi nách ra nhiều là nỗi lo lắng của rất nhiều người

1. Tại sao xuất hiện tình trạng ra mồ hôi nách?

Trong cơ thể vốn có 2 tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó, tuyến eccrine chứa nhiều muối, có khả năng phân hủy tốt, không gây mùi. Nhưng tuyến apocrine lại chứa nhiều acid béo, khó phân hủy, thường kết hợp với ổ vi khuẩn bên ngoài gây ra mùi cơ thể. Khi cơ thể vận động mạnh, tuyến mồ hôi này sẽ tiết ra nhiều hơn. Do đó, ra mồ hôi nách là tình trạng rất bình thường ở cả nam và nữ.

Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng 2

Cơ thể hoạt động mạnh dẫn tới tình trạng đổ mồ hôi nách

Tuy nhiên, nếu tình trạng ra mồ hôi nách diễn ra thường xuyên, ngay cả khi cơ thể không vận động, mồ hôi ra nhiều, có mùi, ướt đẫm cả cánh tay áo… thì đây là dấu hiệu cho bạn biết mình đã mắc bệnh ra mồ hôi nách. Càng để lâu, việc điều trị ra mồ hôi nách càng trở nên khó khăn hơn.

2. Giải pháp trị mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng

Để trị mồ hôi nách hiệu quả, nhiều người đã tìm đến các phương pháp như: dùng chanh, đường phèn, sử dụng lăn khử mùi… thoa đều lên vùng nách. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ khử mùi trong khoảng thời gian ngắn, khả năng tái phát trở lại là rất cao. Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là Ultra Dry.

Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, các  tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị ra mồ hôi nách hiệu quả đến 95%.

Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng 4

Sóng siêu âm sẽ tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy

Đặc biệt, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất với quy trình diễn ra trong khoảng 30 phút, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín lớn nhất miền Bắc, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng các dịch vụ chất lượng cao. Ngoài ra, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: