Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách trị mồ hôi nách triệt để ngay trong mùa đông

Cách trị mồ hôi nách triệt để ngay trong mùa đông

Ngay cả trong tiết trời lạnh của mùa đông thì mùi hôi dưới cánh tay vẫn luôn là nỗi bận tâm hàng đầu của bệnh nhân hôi nách, chúng khiến cơ thể bạn luôn “bốc mùi” và không thể tự tin khi tiếp xúc với người xung quanh. Vậy có cách trị mồ hôi nách nào hiệu quả triệt để thích hợp cho mùa đông này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Mùi hôi nách có biến mất trong mùa đông?

Tìm cách trị hôi hôi nách ngay trong mùa đông

Tìm cách trị hôi hôi nách ngay trong mùa đông

Nhiều người cho rằng, khi tiết trời chuyển sang lạnh hanh khô thì mồ hôi sẽ ít đi, khiến bệnh hôi nách vì thế mà mất đi. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một quan điểm sai lầm, bởi dù là trời mùa đông thì các tuyến mồ hôi vẫn hoạt động bình thường bên trong cơ thể bạn, đặc biệt khi trời lạnh nhiều người còn có thói quen ít vệ sinh tắm rửa, mặc nhiều lớp áo kín,…

Đây chính là lý do tại sao mùa đông mà mùi hôi nách không mất đi và bạn phải tìm cách trị mồ hôi nách thích hợp cho thời điểm này.

Cách trị mồ hôi nách nào thích hợp cho mùa đông?

Cách trị mồ hôi nách hiệu quả và an toàn nhất năm 2015

Cách trị mồ hôi nách hiệu quả và an toàn nhất năm 2015

Câu hỏi được đặt ra là: “làm thế nào để trị hôi nách vào mùa đông đạt hiệu quả?” hay “Có cách nào để trị khỏi hôi nách triệt để không?”,… Trả lời cho câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm đến từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ sẽ giải đáp câu hỏi này như sau:

Cách trị mồ hôi nách trong mùa đông? Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ: “Bệnh hôi nách sinh ra là do tuyến mồ hôi nách tiết ra kèm bã nhờn, axit béo kết hợp với vi khuẩn phân hủy, gây nên mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Và để loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi hôi nách thì bạn nên sử dụng phương pháp tác động trực tiếp lên các tác nhân gây mùi và đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, không cho chúng cơ hội tái phát trở lại”.

Cách trị mồ hôi nách đến từ Hoa Kỳ

Cách trị mồ hôi nách đến từ Hoa Kỳ

Theo khảo sát, hiện nay công nghệ trị hôi nách triệt để mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết đó là kỹ thuật Ultra Dry, giúp loại bỏ tới 99% mùi hôi nách chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn đến từ Hoa Kỳ sử dụng sóng siêu âm laser, chiếu thẳng lên da, đi qua từng phân từng và làm hóa lỏng tuyến mồ hôi và được loại bỏ ngay lập tức bằng thiết bị chuyên dụng.

Hiện cách trị mồ hôi nách công nghệ cao này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Nếu mùi hôi nách đang là vấn đề trong mùa đông này của bạn, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống Hotline: 1900.6499 để được bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn phương pháp điều trị dứt điểm.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: