Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách trị hôi nách vĩnh viễn an toàn nhanh chóng

Cách trị hôi nách vĩnh viễn an toàn nhanh chóng

Vượt qua tất cả các phương pháp trị hôi nách thông thường, Ultra Dry trở thành giải pháp được nhiều người tin tưởng, lựa chọn, khử sạch mùi khó chịu chỉ với lần điều trị duy nhất diễn ra trong 30 phút.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn an toàn nhanh chóng 1

Hôi nách ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người

1. Gian nan trong việc tìm ra giải pháp trị hôi nách an toàn nhanh chóng

Hôi nách là chứng bệnh thường xuất hiện vào tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Để trị hôi nách nhanh chóng, không ít người đã tìm đến các giải pháp điều trị khác nhau, nhưng kết quả đều không điều trị hôi nách vĩnh viễn.

Đa phần những giải pháp trị hôi nách thông thường như dùng gừng tươi, phèn chua, lăn khử mùi hay sử dụng các bài thuốc Đông, Tây Y… đều đòi hỏi người thực hiện phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới có thể thấy rõ được hiệu quả. Sau khi điều trị, 1 thời gian sau, mùi hôi nách lại quay trở lại vì các phương pháp đó chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách bên trong cơ thể.

2. Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng

Cách trị hôi nách vĩnh viễn an toàn nhanh chóng 2

Nguyên tắc trị hôi nách tận gốc là phải phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách

 Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị hôi nách dứt điểm là phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể và tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy.

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị hôi nách vĩnh viễn, công nghệ Ultra Dry đã ra đời. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Mỹ được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến kết quả trị hôi nách hoàn hảo nhất cho khách hàng. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, trị hôi nách hiệu quả triệt để đến 95%.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn an toàn nhanh chóng 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đồng thời tạo ra hiệu ứng làm săn chắc da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Sau đó, thiết bị nội soi được đưa vào vùng điều trị, mang hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Đây là cách điều trị hôi nách vĩnh viễn dứt điểm với 1 lần duy nhất chỉ trong khoảng 30 phút.

3. Quy trình điều trị hôi nách vĩnh viễn

Quy trình trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á được diễn ra theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, phương pháp được tiến hành theo 4 bước khoa học:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định vùng hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi nách. Sau đó, bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị chính xác đến từng chi tiết

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng trước khi trị hôi nách

Bước 2: Bác sĩ tiến hành tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn khó chịu trong suốt quá trình điều trị

Bước 3: Bác sĩ tiến hành chiếu sóng siêu âm để phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong, đốt cháy tuyến mồ hôi nách

Bước 4: Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài cơ thể.

Trên đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn an toàn, nhanh chóng giúp bạn trị mùi hôi nách triệt để. Chúc bạn thành công!

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua hệ thống hotline:

tel:19006499

11

Nguồn: https://chuatrihoinach.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: