Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách trị hôi nách triệt để dứt điểm không tái phát

Cách trị hôi nách triệt để dứt điểm không tái phát

Theo các chuyên gia, cách trị hôi nách triệt để không tái phát là phải phá hủy tận gốc tuyến mồ hôi nách và đưa chúng ra bên ngoài, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng mùi hôi nách quay trở lại, trị bệnh nhanh chóng, dứt điểm.

Cách trị hôi nách triệt để dứt điểm không tái phát 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Nhằm thoát khỏi tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đến các cách trị hôi nách triệt để, nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn.

1. Đánh giá hiệu quả của các phương pháp trị hôi nách truyền thống

Thông thường, khi gặp phải tình trạng hôi nách, nhiều người đã tìm đến các phương pháp được trị hôi nách dứt điểm được lưu truyền dân gian như: sử dụng lá trầu không, chanh hay phèn chua chà đều lên vùng nách bị bệnh, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Không những thế, nhiều người còn tìm đến các bài thuốc Đông, Tây Y để sử dụng hàng ngày.

Cách trị hôi nách triệt để dứt điểm không tái phát 2

Các giải pháp trị hôi nách từ thiên nhiên cần phải áp dụng trong thời gian dài mới cho hiệu quả tốt

Tuy nhiên, các phương pháp trị hôi nách này đòi hỏi độ kiên trì của người thực hiện, cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Thậm chí, kết quả chỉ được duy trì trong khoảng thời gian ngắn rồi lại nhanh chóng tái phát, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Không phải ai cũng áp dụng thành công các phương pháp này. Mặt khác, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì các giải pháp trị hôi nách dứt điểm trên hầu như không thể áp dụng thành công.

2. Công nghệ trị hôi nách mới nhất 2014

Cách trị hôi nách triệt để dứt điểm không tái phát 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các chuyên gia, để trị hôi nách triệt để, không tái phát bạn cần phải sử dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, mang đến kết quả trị hôi nách hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp 2 trong 1 công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép:

Cách trị hôi nách triệt để dứt điểm không tái phát 4

Sóng siêu âm phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, thiết bị nội soi sẽ đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn, không tái phát, triệt để đến 95%. Đặc biệt, khác với các công nghệ trị hôi nách truyền thồng, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ chuyên khoa đến từ Mỹ trực tiếp tư vấn và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua hệ thống hotline:

tel:19006499

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: