Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách trị hôi nách triệt để an toàn

Cách trị hôi nách triệt để an toàn

Hôi nách xuất hiện trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các cách trị hôi nách triệt để ra đời, giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn nỗi ám ảnh về chứng bệnh khó nói này.

1. Hành trình tìm kiếm giải pháp trị hôi nách an toàn, triệt để

Hôi nách là chứng bệnh tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp chữa trị hôi nách triệt để. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn.

Cách trị hôi nách triệt để an toàn 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với mọi người

Chị Nguyễn Thị Oanh (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

” Sau khi sinh em bé, tôi bị mắc bệnh hôi nách. Chứng bệnh này đúng là gây ra rất nhiều phiền toái cho tôi. Kể từ đó, tôi cảm thấy rất tự ti và chẳng dám giao tiếp với ai cả. Tôi đã thử rất nhiều cách để cải thiện tình trạng của mình nhưng kết quả chẳng có tiến triển gì mấy. Lại còn mất nhiều thời gian nữa chứ. Hàng ngày, tôi vẫn phải sử dụng hà tá lăn khử mùi, thuốc xịt để che đậy mùi cơ thể của mình. Đúng là chẳng dễ chịu chút nào”

Cùng chung tâm trạng với chị Oanh, anh Nguyễn Văn Mạnh (26 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ:

“Hôi nách làm tôi nhiều lúc đỏ mặt, chẳng biết giấu mặt vào đâu cả. Nhiều lúc, tôi đi đâu đó quanh công ty lại nghe thấy mọi người bàn tán, tìm cách tránh xa. Điều này làm tôi rất buồn và xấu hổ. Tôi chạy vạy khắp nơi để tìm những bài thuốc từ Đông đến Tây Y nhưng kết cục là, sau khi ngưng sử dụng, bệnh hôi nách lại tái phát trở lại. Không biết có cách nào trị hôi nách triệt để và an toàn nữa không? Chứ cứ mãi uống thuốc, tôi cũng thấy mệt và sợ”

Cách trị hôi nách triệt để an toàn 2

Các bài thuốc trị hôi nách cần phải sử dụng thường xuyên mới duy trì được kết quả

2. Giải pháp trị hôi nách an toàn, triệt để

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị hôi nách triệt để, an toàn là áp dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và đưa chúng ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ Ultra Dry đã ra đời.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ nội soi và công nghệ sóng siêu âm, mang đến nhiều tác động:

Cách trị hôi nách triệt để an toàn 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không hề làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào.

Với cơ chế hoạt động này, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả lên đến 95% chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Đặc biệt sóng siêu âm và thiết bị nội soi chuyên dụng chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới cá vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch điều trị hôi nách Ultra Dry. Hiện nay Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua hệ thống hotline:

tel:19006499

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: