Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bắt đầu bị chứng bệnh hôi nách từ năm tôi học lớp 9. Cho đến bây giờ, mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp nhưng kết quả vẫn không đạt được như ý muốn. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là gì được không? (Trần Văn Quý, 24 tuổi, Hưng Yên)

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay 1

Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái cho tất cả mọi người

Hôi nách là chứng bệnh thương gặp ở cả nam và nữ, do tuyến mồ hôi nách gây ra. Mồ hôi thường xuất hiện nhiều dưới cánh tay, gây mùi và cảm giác ẩm ướt khó chịu cho người bệnh. Càng để lâu, hôi nách càng khó điều trị.

Nguyên nhân xuất hiện hôi nách là do các yếu tố thay đổi nội tiết từ bên trong, di chuyền… Ngoài ra, quá trình ăn uống nhiều đồ cay, nóng như ăn ớt, đồ ăn đêm, sinh hoạt thất thường, thường xuyên căng thẳng mệt mỏi cũng là những yếu tố quan trọng gây ra bệnh hôi nách.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay 2

Có rất nhiều nguyên nhân xuất hiện bệnh hôi nách

Thông thường, vào lứa tuổi dậy thì, tuyến mồ hôi nách thường có xu hướng hoạt động mạnh mẽ, nên nhiều người trong độ tuổi này thường bị mắc bệnh viêm cánh. Theo như tình trạng mà bạn mô tả ở phía trên thì bạn đã bị hôi nách do sự thay đổi các yếu tố bên trong cơ thể vào tuổi dậy thì.

Cho đến giờ, bệnh hôi nách của bạn đã thuộc trường hợp nặng (hôi nách lâu năm). Các cách trị hôi nách hiệu quả trong dân gian như: Sử dụng gừng tươi, chanh hay phèn chưa chà sát trực tiếp vào vùng hôi nách chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, không thể trị hôi nách triệt để, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay 3

Các giải pháp trị hôi nách bằng tự nhiên chỉ có tác động bề mặt

Chính vì vậy, cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy. Theo đó, một trong những giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là sử dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay 4

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến kết quả trị hôi nách tận gốc. Sóng siêu âm tác động đến vùng điều trị, làm phân hủy hoàn toàn ổ màng nhầy và tuyến mồ hôi nách, kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng tới các mô thần kinh nào.

Đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhất được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thông tin được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: