Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Cách nào trị hôi nách tận gốc?

Cách nào trị hôi nách tận gốc?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, năm nay cháu 18 tuổi, chẳng hiểu sau dạo này cháu mắc chứng bệnh hôi nách gây ra mùi rất khó chịu. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu với, có cách nào trị hôi nách tận gốc không ạ? (Nguyễn Thị Nga, Hưng Yên)

Cách nào trị hôi nách tận gốc 1

Hôi nách là chứng bệnh gây phiền toái cho rất nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh thường xuất hiện đối với cả nam và nữ. Khi cơ thể hoạt động nhiều, tuyến mồ hôi sinh ra các loại axit béo dưới dạng lỏng kết hợp với ổ vi khuẩn bên ngoài gây ra mùi hôi nách, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh và mọi người xung quanh.

Nguyên nhân gây ra hôi nách xuất phát từ các yếu tố như thói quen sinh hoạt, ăn uống không hợp lý, sự thay đổi của hooc môn sinh dục đặc biệt vào lứa tuổi dậy thì… khiến tuyến mồ hôi trong cơ thể hoạt động mạnh mẽ hơn, sinh ra bệnh hôi nách. Theo như tình trạng mô tả ở trên thì bạn đang bị hôi nách nguyên nhân là do hooc môn sinh dục hoạt động bất thường. Để trị hôi nách tận gốc, hiện nay có rất nhiều phương pháp nhưng không phải giải pháp nào cũng mang lại kết quả như mong muốn.

Cách nào trị hôi nách tận gốc 2

Hôi nách xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân

Các giải pháp trị hôi nách thông thường như sử dụng các chanh, gừng, phèn chua… chà xát vào vùng nách mỗi khi tắm hay sử dụng năn khử mùi chỉ có tác động mang tính bề mặt. Mùi hôi có thể biến mất nhưng sau đó 1 thời gian ngắn sẽ lại quay trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Bởi, lúc này, tuyến mồ hôi nách nằm ẩn sâu trong cơ thể rất khó tác động. Do đó, cách trị hôi nách tận gốc là áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động vào tận sâu bên trong vùng điều trị, làm phân hủy, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy.

Cách nào trị hôi nách tận gốc 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những phương pháp trị hôi nách công nghệ cao được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là công nghệ Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ là sự kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, mang đến kết quả trị hôi nách tận gốc, triệt để. Sóng siêu âm sẽ tác động vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không hề ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào.

Đây là cách trị hôi nách tận gốc phù hợp với mọi khách hàng. Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị hôi nách không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: