Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay là gì?

Cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi: Chỉ còn 10 ngày nữa em lên xe hoa mà vẫn chưa tìm được cách trị hôi nách nhanh nhất để thoát khỏi  nỗi lo viêm cánh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Bạn Thanh, Ninh Bình).

Trả lời

Cách nào trị hôi nách nhanh nhất?

Hôi nách có thể gặp ở tất cả mọi người không phân biệt nam hay nữ, thường xuất hiện vào tuổi dậy thì. Đây là chứng bệnh không dễ dàng tìm cách giải quyết, do vậy không phải phương pháp chữa trị hôi nách nào cũng có thể mang lại kết quả nhanh chóng. Chính vì thế, nhiều người đã đặt ra câu hỏi cách trị hôi nách nhanh nhất?

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh hôi nách, cụ thể là:

+ Yếu tố di truyền

+ Sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách.

+ Căng thẳng, mệt mỏi kéo dài

+ Chế độ ăn uống không hợp lí

+ Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học

Cách nào trị hôi nách nhanh nhất? 1

Căng thẳng, mệt mỏi cũng là nguyên nhân khiến bạn bị hôi nách

Hiện nay, các phương pháp trị hôi nách thường được sử dụng như: trị hôi nách bằng các bài thuốc có sẵn trong tự nhiên, làm hạn chế mùi hôi nách như gừng tươi, chanh, khổ qua, trầu không,… hoặc các sản phẩm hóa – mỹ phẩm như lăn khử mùi, thuốc xịt nách,…

Cách nào trị hôi nách nhanh nhất? 2

Lăn khử mùi không thể chữa trị hôi nách triệt để

Tuy nhiên thực tế cho thấy những cách thức này không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, chỉ có hiệu quả tạm thời, sẽ mất tác dụng nếu không kiên trì sử dụng. Hơn nữa, không thể giải quyết triệt để nguồn gốc bệnh hôi nách.

Hôi nách xuất hiện nguyên nhân chủ yếu là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Do vậy để trị hôi nách nhanh nhất cần tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách.

Ra đời dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry là giải pháp trị mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và được các chuyên gia đánh giá cao.

Cách nào trị hôi nách nhanh nhất? 3

Công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ Ultra Dry là sự kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, trị hôi nách triệt, hiệu quả và an toàn. Đồng thời liệu trình điều trị hôi nách chỉ kéo dài 30 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả trị mùi hôi nách vĩnh viễn một cách nhanh chóng do vậy tiết kiệm tối đa thời gian của bạn.

 

 

Tìm hiểu thêm:>> Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

>> Chữa hôi nách ở đâu hiệu quả nhất ?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: