Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Cách nào trị đổ mồ hôi nách hiệu quả?

Cách nào trị đổ mồ hôi nách hiệu quả?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cứ vào mùa hè là mồ hôi nách của tôi ra rất nhiều. Tôi không biết làm thế nào để trị đổ mồ hôi nách hiệu quả cả. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp phù hợp hiện nay. Xin cảm ơn! (Nguyễn Văn Chiến, 24 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Chiến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hôi nách (tăng tiết mồ hôi nách) là loại bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ. Thông thường, khi gặp phải tình trạng này, mồ hôi nách của bạn thường ra nhiều, không kiểm soát được, đặc biệt là vào mùa hè. Dưới sự tác động chủ yếu của thời tiết, tuyến mồ hôi nách ngày càng hoạt động mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, chế độ ăn uống, sinh hoạt thất thường cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đổ mồ hôi nách. Càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Do không mô tả rõ tình trạng của mình nên bạn có thể gặp phải tình trạng hôi nách do 1 trong những tác động trên.

Cách nào trị đổ mồ hôi nách hiệu quả? 1

Hôi nách xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân

Để trị đổ mồ hôi nách, trước tiên, bạn cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ vùng nách, hạn chế tối đa sự xâm nhập của những vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể. Hạn chế căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cũng như học tập. Thêm vào đó, để trị dứt điểm tình trạng này, bạn nên lựa chọn giải pháp tác động trực tiếp vào vùng nách, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi. Một trong những phương pháp bạn có thể tham khảo hiện nay là Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh, tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài nhẹ nhàng bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Cách nào trị đổ mồ hôi nách hiệu quả? 2

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị đổ mồ hôi nách tận gốc, dứt điểm, không tái phát. Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Chỉ với 1 lần điều trị, diễn ra trong khoảng 30 phút, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Phương pháp phù hợp với nhiều khách hàng, đặc biệt là những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn có thể bớt chút thời gian đến Thẩm mỹ viện để thực hiện dịch vụ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về phương pháp trị đổ mồ hôi nách hiệu quả hiện nay.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: