HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Từ A đến Z các cách làm hết mồ hôi nách HOT hiện nay

Ngày đăng: 22/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 07/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Việc tìm ra cách làm hết mồ hôi nách luôn là mối quan tâm lớn đối với tất cả mọi người. Dưới đây là 1 số phương pháp được chia sẻ rộng rãi, thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người trong khoảng thời gian vừa qua, giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng mang tên viêm cánh.

Cách làm hết mồ hôi nách siêu hiệu quả 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Hôi nách là một trong những căn bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mọi người. Chính vì vậy, các cách làm hết mồ hôi nách luôn được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm.

1. Cách làm hết mồ hôi nách bằng uống thuốc Đông Y

Sử dụng các bài thuốc Đông Y là 1 trong những phương pháp trị hôi nách và giảm tuyến mồ hôi nách tiết ra 1 cách hữu hiệu. Với thao tác thực hiện đơn giản, không mất nhiều công sức, bạn có thể áp dụng giải pháp này ngay tại chính ngôi nhà của mình. Trong đó, bài thuốc Đông Y được nhiều chị em rỉ tai nhau hiện nay chính là trị hôi nách bằng Đào Ẩn cư.

Cách làm hết mồ hôi nách

Sử dụng bài thuốc từ Đông Y cũng là 1 trong những cách làm hết mồ hôi nách

+ Nguyên liệu chuẩn bị: Thanh mộc hương, hoắc hương, mẫu đinh hương, hồ phấn

+ Cách thực hiện: Lấy khoảng 30g mỗi loại thuốc kể trên nghiền mịn, cho vào miếng vải rồi bọc đều lên vùng nách. Thực hiện từ 10-15 ngày.

Lưu ý: Giải pháp trị mồ hôi nách này đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng theo liệu trình nhất định mới có kết quả.

2. Cách làm hết mồ hôi nách bằng sữa bột

Một trong những cách chữa trị hôi nách và làm hết mồ hôi đang HOT hiện nay là sử dụng sữa bột. Có thể bạn chưa biết nhưng sữa bột giàu giá trị dinh dưỡng, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của tuyến mồ hôi nách.

Cách làm hết mồ hôi nách 2

Cách làm hết mồ hôi nách bằng sữa bột

Cách thực hiện như sau:

+ Nguyên liệu chuẩn bị: Sữa bột (1/2 ly), tinh dầu oải hương (3 giọt), tinh dầu chanh (3 giọt)

+ Cách thực hiện:

– Cho sữa bột vào bát, trộn đều thêm với tinh dầu chanh và tinh dầu hoa oải hương để tạo thành hỗn hợp dung dịch đặc sệt

– Hòa hỗn hợp này vào trong bồn tắm rồi ngâm mình. Để trong khoảng 1/2-1h cho các hợp chất có trong sữa hút mùi khó chịu.

– Tắm lại bằng nước sạch. Đây là cách làm hết mùi hôi nách đơn giản, không mất nhiều công sức thực hiện của bạn. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp ra mồ hôi nách ở cấp độ nhẹ.

3. Cách làm hết mồ hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Cách làm hết mồ hôi nách

Cách làm hết mồ hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á

2 cách làm hết mùi hôi nách trên đều tồn tại chung nhược điểm là mất nhiều thời gian thực hiện. Thêm vào đó, phương pháp không thể áp dụng đối với những trường hợp ra mồ hôi nách ở cấp độ nặng (tình trạng lâu năm, mồ hôi ra nhiều). Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các giải pháp trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Ultra Dry.

Đây là công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, trị hôi nách triệt để, xóa tan nỗi lo về ám ảnh ra mồ hôi nách. Năng lượng sóng siêu âm sẽ tiêu diệt trực tiếp mồ hôi nách, đốt cháy hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, trị hôi nách và tuyến mồ hôi hiệu quả vĩnh viễn, phù hợp đối với cả trường hợp ở cấp độ nặng.

Đặc biệt, điểm khác biệt vượt trội của Ultra Dry thuyết phục khách hàng tham gia lựa chọn sử dụng dịch vụ chính là quy trình đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ trong 30 phút điều trị, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất. Quy trình thực hiện được tiến hành theo quy trình đảm bảo theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, tiết kiệm tối đa thời gian trị hôi nách và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.