Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách điều trị hôi nách triệt để trong 30 phút

Cách điều trị hôi nách triệt để trong 30 phút

Vượt lên trên tất cả các phương pháp truyền thống, Ultra Dry là giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi khả nâng điều trị hôi nách trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, không gây đau rát, sưng tấy.

Phát minh ra công nghệ trị hôi nách nhanh chóng

Cách điều trị hôi nách triệt để trong 30 phút 1

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry

Hôi nách là chứng bệnh tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động tới đời sống sinh hoạt của mỗi người, gây ra tâm lý tự ti trong giao tiếp. Khi các phương pháp thông thường như: trị hôi nách bằng  các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, lăn khử mùi… chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn, không hiệu quả, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra các công nghệ điều trị hôi nách bằng công nghệ cao.

Một trong những phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn được các chuyên gia đánh giá cao về tính nhanh chóng hiện nay là Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chứng CE chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Vượt lên trên tất cả các cách trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry trị hôi nách tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Cách điều trị hôi nách triệt để trong 30 phút 2

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách được nhiều chuyên gia khuyên dùng

Trị hôi nách trong 30 phút – Giải pháp đáng để thử

Ultra Dry chữa trị hôi nách triệt để chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Quy trình điều trị diễn ra trong khoảng 30 phút nên đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là 1 trong những công nghệ được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tuyến mồ hôi này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry điều trị hôi nách tận gốc, triệt để, nhanh chóng.

Cách điều trị hôi nách triệt để trong 30 phút 3

Giải pháp điều trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng kết quả trị hôi nách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt hơn, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua hệ thống hotline:

tel:19006499

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: