Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách điều trị hôi nách siêu nhanh

Cách điều trị hôi nách siêu nhanh

Câu hỏi:

Tôi bị hôi nách rất nặng, lâu năm. Mùi hôi không những khiến tôi mất tự tin mà bất cứ ai không may ngửi thấy mùi cơ thể của tôi cũng đều cảm thấy khó chịu. Xin hãy tư vấn giúp tôi cách điều trị hôi nách nhanh mà triệt để?

Cách điều trị hôi nách

Điều trị hôi nách dứt điểm bằng cách nào?

Trả lời:

Mùi hôi nách xuất hiện là tình trạng phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ. Chứng bệnh này xuất hiện nhiều nhất là vào tuổi dậy thì. Nguyên nhân chủ yếu gây ra mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi gây nên. Sự hoạt động  mạnh mẽ của tuyến mồ hôi khiến cho mồ hôi chứa nhiều chất điện giải, khi được đào thải ra vùng nách gặp vi khuẩn gây mùi ở đây phân hủy những axit béo và không no cùng hoạt chất amoniac tạo ra mùi hôi khó chịu.

Cách điều trị hôi nách

Hôi nách khiến người khác cảm thấy khó chịu

Càng để lâu, hôi nách càng khó điều trị. Mùi hôi sẽ đặc biệt khó chịu vào mùa hè, thời tiết nóng bức và tuyến mồ hôi hoạt động hết công suất. Ngoài ra, hôi nách còn có tính di truyền, chúng thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh nên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%.

Vì nguyên nhân gây mùi hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi cho nên những biện pháp tác động từ bên ngoài như bôi phèn chua, chanh, lăn khử mùi chỉ có tác dụng khử mùi, giảm mùi từ bên ngoài mà không thể trị dứt điểm hôi nách từ bên trong. Do đó những phương pháp này không phải cách điều trị hôi nách triệt để.

Để khắc phục triệt để tình trạng hôi nách, bạn phải điều hòa tuyến mồ hôi hoạt động bình thường, đồng thời tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây mùi vùng nách. Dựa trên nguyên lý này, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

Ultra Dry là  phương pháp kết hợp giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ hút bỏ nội soi giúp trị hôi nách triệt để. Công nghệ này hiện được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng.

Cách điều trị hôi nách

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đầu tiên, sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. ( Xem thêm Trị hôi nách Ultra Dry)

Tiếp theo, thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ triệt để và vĩnh viễn.

Đây là cách điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: