Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Cách điều trị hôi nách nào hiệu quả nhanh chóng?

Cách điều trị hôi nách nào hiệu quả nhanh chóng?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị mắc bệnh hôi nách từ năm học cấp 3. Cứ tưởng sau 1 thời gian, hôi nách sẽ tự biến mất nhưng càng ngày, bệnh càng nặng hơn. Tôi không biết cách điều trị hôi nách nào hiệu quả, nhanh chóng? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Văn Sơn, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Sơn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do khi ở độ tuổi mới lớn, cơ thể của chúng ta gặp nhiều biến đổi, hooc môn sinh dục phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi lớn hoạt động mạnh, gây mùi cơ thể. Hôi nách là chứng bệnh không thể biến mất đi theo thời gian. Chính vì vậy, càng để lâu, việc điều trị bệnh hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Theo như trường hợp mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải tình trạng hôi nách tuổi dậy thì.

Cách điều trị hôi nách nào hiệu quả nhanh chóng? 1

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách

Để điều trị hôi nách hiệu quả, trước tiên, bạn cần phải giữ vệ sinh vùng nách luôn sạch sẽ, hạn chế tối đa tình trạng xâm nhập của vi khuẩn. Ngoài ra, bạn có thể dùng chanh, đường phèn để hạn chế quá trình tăng tiết mồ hôi. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp có tác dụng mang tính tạm thời. Để trị hôi nách tận gốc, bạn nên sử dụng công nghệ Ultra Dry.

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm kết hợp với công nghệ nội soi mang đến tác động kép: Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Cách điều trị hôi nách nào hiệu quả nhanh chóng? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với Ultra Dry, bạn có thể điều trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bớt chút thời gian để thực hiện dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cách điều trị hôi nách nào hiệu quả nhanh chóng!

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: