Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Tạo ra nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp trị hôi nách thông thường, Ultra Dry trở thành cách chữa hôi nách vĩnh viễn thuyết phục hàng triệu khách hàng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ.

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao 1

Hôi nách gây nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều ở lứa tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Nguyên nhân xuất hiện bệnh hôi nách chính là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể con người. Để chữa hôi nách vĩnh viễn không phải là chuyện đơn giản, bởi tuyến mồ hôi nách ẩn sâu trong lớp da, các phương pháp như dùng năn khử mùi hay lấy chanh, đường phèn chà sát vào vùng nách chỉ có tác động mang tính bề mặt.

Được nghiên cứu và áp dụng thành công trên hàng triệu khách hàng tại Mỹ, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

1. Điều gì làm nên sự khác biệt vượt trội của Ultra Dry?

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao 2

Ultra Dry hoạt động theo cơ chế thông minh, trị hôi nách vĩnh viễn

Khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường chưa thể trị dứt điểm tận gốc hôi nách như tiêm botox phải chia làm nhiều liệu trình để duy trì kết quả hay trị hôi nách từ thiên nhiên chỉ có tác động mang tính bề mặt, Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến 2 tác động, trị hôi nách hiệu quả, tận gốc, vĩnh viễn:

Tác động thứ nhất: Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp đến vùng nách điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy tận sâu bên trong lớp biểu bì da.

Tác động thứ hai: Thiết bị nội soi được các bác sĩ từ từ cho vào sâu bên trong vùng nách đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ dây thần kinh này.

2. Ultra Dry thuyết phục khách hàng như thế nào?

Công nghệ Ultra Dry là cách chữa hôi nách vĩnh viễn thuyết phục hàng triệu khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ bởi tính an toàn, hiệu quả cao và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao 3

Ultra Dry là công nghệ tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng

Đầu tiên là tính an toàn: Ultra Dry được các chuyên gia đánh giá cao là cách trị hôi nách an toàn với sức khỏe khách hàng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Quy trình tiến hành đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Thứ hai, là hiệu quả trị hôi nách: Nhờ cơ chế hoạt động thông minh kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, Ultra Dry mang đến kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc và dứt điểm. Tuyến mồ hôi nách sau khi bị phá hủy sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Thứ ba, thời gian thực hiện nhanh chóng: Tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ngay cả những người bận rộn nhất là ưu điểm vượt trội của Ultra Dry thuyết phục nhiều khách hàng đăng ký. Chỉ với thời gian thực hiện trong 30 phút, chữa hôi nách vĩnh viễn, khách hàng trở về sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3. Ultra Dry được ứng dụng ở đâu?

dsc_0211

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện Đông Á

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng nghiên cứu và làm mới các dịch vụ, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi bác sĩ đảm nhận chuyên môn chuyên biệt như: bác sĩ điều trị da, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ… Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: