Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bật mí cách chữa hôi nách hiệu quả lên tới 99%

Bật mí cách chữa hôi nách hiệu quả lên tới 99%

Hôi nách là căn bệnh thường gặp ở lứa tuổi dậy thì khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, mặc cảm, tự ti trong giao tiếp. Trước đây mùi hôi nách rất khó chữa khỏi, ngày nay bệnh không còn đáng lo ngại nữa bởi đã có sự ra đời của công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tiên tiến mới nhất giúp chữa hôi nách hiệu quả tới 99% vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống.

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để tới 99% 1

Bệnh hôi nách gây nhiều phiền toái đến cho bạn

Hôi nách hay còn được gọi là căn bệnh viêm cánh là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi hôi gây cảm giác khó chịu làm ảnh hưởng tới người bên cạch. Đông y cho rằng đó là do nơi đó nóng ẩm nhất trên cơ thể , là nơi vi khuẩn tập chung ẩn nấp nhiều nhất, đó là do acid béo chưa bãohòa làm tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn dứoi nách.

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để tới 99% 2

Tuyến mồ hôi gây hôi nách

Nếu không chữa trị hôi nách nhanh sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt. Bệnh này không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây nhiều phiền toái đến cho bạn. Khiến nhiều người mất cảm thấy lo lắng, căng thẳng và mất tự tin. Các phương pháp truyền thống điều trị hôi nách bằng phương pháp dân gian thường rất tốn thời gian và không phải là cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để

Mách bạn cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để tới 99%

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để tới 99% 3

Công nghệ Ultra Dry là cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để

Mùi hôi nách là loại mùi khó điều trị nhất, các cách trị hôi nách từ thiên nhiên hầu như không thể loại bỏ hoàn toàn được loại mùi hôi này.

Để có thể xóa sổ được mùi hôi nách một cách triệt để nhất bạn có thể lựa chọn giải pháp trị liệu bằng công nghệ cao

Công nghệ Ultra Dry là cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để được kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện. Nếu như những phương pháp trị hôi nách truyền thống chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc, không tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi gây mùi nên rất dễ tái phát trở lại Ultra Dry có khả năng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồi hôi dưới cách tay mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị hôi nách Ultra Dry

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để tới 99% 4

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị hôi nách Ultra Dry

Ultra Dry – công nghệ trị hôi nách hoạt động dựa trên nguyên tắc trị liệu hiệu quả triệt để bằng sự tích hợp hoàn hảo của 2 công nghệ .

+ Công nghệ sóng siêu âm: Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng Sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách, là cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để, vĩnh viễn. Đồng thời, trong lúc này, một hệ thống làm lạnh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da, không gây cảm giác đau rát cho khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sóng siêu âm chỉ tác động đến vùng điều trị, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

+ Công nghệ nôi soi: Dựa trên bản đồ khoanh vùng tuyến hôi nách đã được định sẵn sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 nốt nhỏ, đưa thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng. Sau đó, nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ chúng triệt để, vĩnh viễn. Không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: