Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để, không tái phát

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để, không tái phát

Theo các chuyên gia, nếu không được điều trị triệt để, dứt điểm, bệnh hôi nách sẽ rất dễ tái phát,  cấp độ bệnh nặng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để, không tái phát 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Bệnh thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì, do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này sinh ra các acid béo kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài gây ra mùi hôi nách. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều người đã tìm đến các cách chữa hôi nách hiệu quả nhanh chóng, triệt để. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn.

Điều trị hôi nách là vấn đề không hề đơn giản

Thông thường, khi mắc bệnh hôi nách, nhiều người đã tìm đến các phương pháp điều trị từ thiên nhiên như sử dụng chanh, đường phèn, gừng chà đều lên trên bề mặt vùng nách, để trong khoảng 15-20 phút rồi tắm lại bằng nước sạch. Nhược điểm lớn của các giải pháp này là cần phải ứng dụng trong khoảng thời gian dài, đòi hỏi tính kiên trì của người thực hiện, hiệu quả mang đến lại không cao. Mùi hôi nách chỉ biến mất trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó, lại nhanh chóng quay trở lại “làm phiền” cuộc sống của mỗi người.

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để, không tái phát 2

Các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên không thể chữa bệnh tận gốc

Các giải pháp khác như sử dụng thuốc, lăn khử mùi… cũng được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, khả năng tái phát của bệnh rất lớn. Đối với trường hợp bệnh ở mức độ nặng (mồ hôi nách ra nhiều ngay cả khi cơ thể không hoạt động, nặng mùi…) thì việc sử dụng các phương pháp này đều không có tác dụng. Bởi, giải pháp chưa thể phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh trong cơ thể.

Giải pháp chữa hôi nách hiệu quả triệt để, không tái phát

Nguyên tắc trị hôi nách dứt điểm, không tái phát là phải áp dụng phương pháp phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn màng nhầy. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ Ultra Dry đã ra đời.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry đến từ Hoa Kỳ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép:

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để, không tái phát 4

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị làm phá hủy tận gốc tuyến mồ hôi nách. Đồng thời, thiết bị nội soi chuyên dụng đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, ngăn chặn cơ hội mùi hôi nách quay trở lại, trị bệnh triệt để, vĩnh viễn, không tái phát.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Ultra Dry trị bệnh hôi nách chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Trần Thị Huyền Trang (24 tuổi, Nam Định) cho biết:

“Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với cuộc đời của tôi. Mùi khó chịu khiến tôi rất mặc cảm, chắng muốn giao tiếp với ai. Tình cờ, tôi được biết tới công nghệ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi quyết định đến đây để chữa chứng bệnh “khó nói” của mình. Khi tới đây, các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình làm tôi cảm thấy an tâm. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mùi hôi nách của tôi đã hoàn toàn biến mất. Đây đúng là cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: