Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách chữa bệnh hôi nách phù hợp trong mọi thời tiết

Cách chữa bệnh hôi nách phù hợp trong mọi thời tiết

Hôi nách là tình trạng tiết mồ hôi quá nhiều kết hợp với vi khuẩn phân hủy các acid béo ở dưới da gây nên mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể bất kể thời tiết nóng hay lạnh, thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu là cho ra đời cách chữa bệnh hôi nách sử dụng “cơn lốc” ánh sáng laser Ultra Dry phù hợp trong mọi thời tiết.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Công nghệ Ultra Dry là gì?

Cách chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ cao Ultra Dry

Cách chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ cao Ultra Dry

– Ultra Dry là cách chữa bệnh hôi nách loại bỏ chứng tăng tiết mồ hôi được sáng chế bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ.

– Là công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật được các tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu) chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả – Qua chứng minh lâm sáng, Ultra Dry có thể loại bỏ 99% tình trạng bệnh hôi nách.

Cơ chế hoạt động của Ultra Dry

Cách chữa bệnh hôi nách dựa trên cơ chế tác động nhiệt

Cách chữa bệnh hôi nách dựa trên cơ chế tác động nhiệt

Ultra Dry hoạt động dựa trên việc ứng dụng 2 công nghệ hiện đại là sóng siêu âm và ánh sáng laser đi xuyên qua da, tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi nách gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn ở vùng da dưới cánh tay, nhằm mục đích phá hủy tận gốc, không cho hôi nách tái phát trở lại.

Song hành cùng quá trình điều trị là hệ thống làm lạnh thông minh giúp bạn có cảm giác thoải mái dễ chịu khi điều trị.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ thông minh này không chỉ loại bỏ được mùi hôi khó chịu mà còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen phát triển, loại bỏ những vết thâm, giúp vùng da nách sạch mùi, mịn màng trắng sáng tự nhiên.

Cách chữa hôi nách Ultra Dry phù hợp trong mọi thời tiết

Cách chữa bệnh hôi nách phù hợp cho mọi loại thời tiết

Cách chữa bệnh hôi nách phù hợp cho mọi loại thời tiết

Nếu bạn áp dụng mẹo trị hôi nách dân gian hoặc dùng thuốc, lăn khử mùi,… thường chỉ phổ biến trong mùa hè, mặc đồ thoáng khí dễ giữ vùng da nách khô thoáng, nhưng vào mùa đông thì chúng không còn thích hợp bởi rất dễ khiến mùi hôi nách nặng hơn.

Chính bởi những khuyết điểm này mà các chuyên gia đều khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật công nghệ cao Ultra Dry, cách chữa bệnh hôi nách phù hợp với mọi tình trạng bệnh và trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả là vào mùa hè nóng bức hay thời tiết mùa đông lạnh.

Loại bỏ bệnh hôi nách tận gốc chỉ trong 30 phút thực hiện

Loại bỏ bệnh hôi nách tận gốc chỉ trong 30 phút thực hiện

Ultra Dry hoàn toàn không đụng đến phẫu thuật, không dao kéo nên không có khả năng gây xâm lấn hay tổn thương da, mang lại kết quả điều trị triệt để, không tái phát, không thâm sần.

Để biết tình trạng hôi nách của mình đang ở mức độ nào và cách chữa bệnh hôi nách nào mang lại kết quả triệt để nhất, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua:

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: