Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Các nguyên nhân và cách chữa trị thâm nách hiệu quả nhất

Các nguyên nhân và cách chữa trị thâm nách hiệu quả nhất

Bạn bị thâm nách, bạn không biết nguyên nhân vì sao lại như vậy và trị thâm nách bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc này.

Các nguyên nhân gây thâm đen ở nách

Các nguyên nhân và cách chữa trị thâm nách hiệu quả nhất 1

Dùng dao cạo khiến da nách bị thâm đen

Để trị thâm nách bạn cần biết chính xác nguyên nhân là gì: Dưới đây là một vài nguyên nhân chính yếu:

+ Do Cạo hay nhổ lông nách: Dùng dao cạo có thể khiến vùng lông nách mọc dày hơn và khiến da nách bị thâm đen

+ Do dùng lăn khử mùi: Thành phần hóa học có trong lăn khử mùi có thể khiến da nách bị đen sạm bởi khi dùng nhiều làn da sẽ phản ứng lại các chất kích thích ngăn ngừa tiết mồ hôi có trong lăn khử mùi.

+ Do da chết tích tụ dứoi da: Các tế bào chết tích tụ dưới da lâu ngày nếu không được loại bỏ sẽ làm cho da nách bị đen sạm

Cách trị thâm nách nhanh nhất hiện nay

Các nguyên nhân và cách chữa trị thâm nách hiệu quả nhất 2

Bio Light là công nghệ trị thâm nách nhanh nhất hiện

Bio Light là công nghệ trị thâm nách nhanh nhất hiện nay được được giới chuyên gia đánh giá bởi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ cũ, giúp trị thâm nách nhanh, triệt để và an toàn.

Cách trị thâm nách bằng công nghệ này được phát minh bởi các nhà khoa học người Mỹ. Từ khi ra đời Bio Light đã tạo nên bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Trị thâm nách bằng cách sử dụng ánh sáng sinh học Bio Light bước sóng của dải ánh sáng màu hồng này có  tác dụng đặc biệt sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách bị thâm đen, phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin tích tụ tại vùng nách bị thâm, loại bỏ hoàn toàn vết thâm nách chỉ chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Đây là phương pháp tị thâm nách nhanh, an toàn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Da nách hết thâm đen trắng sáng láng mịn

Các nguyên nhân và cách chữa trị thâm nách hiệu quả nhất 3

Da nách hết thâm đen trắng sáng láng mịn

 Tinh chất Nipple Brightening từ công nghệ Bio Light sẽ giúp sản sinh collagen, kích thích tế bào da mới phát triển, đẩy nhanh quá trình tái tạo da, làm cho làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn, không còn vết thâm đen.

Tại Việt Nam công nghệ trị thân nách Bio Light đã được chuyển giao và thược hiện thành công tại TMV Đông Á. Được sự chứng nhận và kiểm định của cục FDA đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: