Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Các cách trị bệnh hôi nách đơn giản tại nhà

Các cách trị bệnh hôi nách đơn giản tại nhà

Bằng những nguyên liệu hoàn toàn thân thiện, dễ kiếm trong nhà bếp, các cách trị bệnh hôi nách đơn giản tại nhà là giải pháp được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng hiện nay, giúp khử mùi khó chịu trên cơ thể.

Các cách trị bệnh hôi nách đơn giản 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều người đã tìm đến các cách trị bệnh hôi nách đơn giản, tại nhà để dễ dàng áp dụng. Sau đây, là những phương pháp được nhiều người thực hiện:

Trị hôi nách bằng gừng

Gừng tươi là nguyên liệu hoàn toàn dễ kiếm trong nhà bếp hàng ngày của các gia đình người Việt. Không chỉ có tác dụng rất hữu ích cho sức khỏe, chữa ho, cảm, gừng tươi còn là phương pháp trị hôi nách rất tốt. Trong thành phần của gừng có chứa đến 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay, khử mùi hiệu quả. Hàng ngày, sau mỗi khi tắm, bạn hãy thoa đều gừng lên vùng nách. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Trị hôi nách bằng thuốc

Các cách trị bệnh hôi nách đơn giản 2

Thận trọng trong việc sử dụng thuốc trị bệnh hôi nách

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc khử mùi cơ thể. Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm thuốc nào. Bởi, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi dùng thuốc.

Trị hôi nách bằng hóa chất bôi, xoa tại chỗ

Sử dụng thuốc, hóa chất bôi xoa là cách trị bệnh hôi nách đơn giản hiện nay. Mỗi lần, sau khi tắm, bạn chỉ cần sử dụng các loại hóa chất này xoa đều lên vùng nách bị bệnh. Điều này sẽ khiến các tuyến mồ hôi giảm khả năng tiết, hạn chế mùi khó chịu trên cơ thể nhưng không thể trị hôi nách tận gốc, triệt để.

Các cách trị bệnh hôi nách đơn giản 3

Trên đây là những cách trị hôi nách tại nhà, được nhiều người áp dụng hiện nay. Nhược điểm lớn của các phương pháp này có thể nhìn thấy rõ chính là tính hiệu quả không cao và thời gian thực hiện dài. Thấu hiểu được vấn đề này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, tạo ra bước tiến vượt bậc, đem đến kết quả trị hôi nách hoàn hảo cho khách hàng.

Các cách trị bệnh hôi nách đơn giản 4

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, trị hôi nách hiệu quả đến 95%. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy hoàn toàn các tuyến mồ hôi kết hợp với thiết bị nội soi, đưa triệt để tuyến mồ hôi ra bên ngoài mà không hề ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Công nghệ đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công lần đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

tel:19006499

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: