Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bước đột phá mới trong công nghệ chữa trị hôi nách

Bước đột phá mới trong công nghệ chữa trị hôi nách

Sự ra đời của Ultra Dry đã tạo nên bước đột phá mới trong công nghệ chữa trị hôi nách, mang đến kết quả vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Trị hôi nách công nghệ 2 trong 1

Ra đời tại quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới là Mỹ, Ultra Dry đã thuyết phục hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi những tính năng ưu việt mà các phương pháp chữa trị hôi nách thông thường không có được. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị hôi nách tận gốc, Ultra Dry đã tạo ra bước đột phá mới, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng bởi sự tích hợp 2 trong 1 công nghệ:

Bước đột phá mới trong công nghệ chữa trị hôi nách 1

Sóng siêu âm sẽ phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy

Công nghệ sóng siêu âm: Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tác động sâu đến tận cuối trung bì nang lông – nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nách để đốt cháy và phá vỡ hoàn toàn các nhân tố gây bệnh.

Công nghệ nội soi: Dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách đã được định sẵn từ trước đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 nốt nhỏ để đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài.

Với cơ chế hoạt động thông minh đó, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả đến 95%, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh hôi nách tái phát.

1 lần điều trị duy nhất cho kết quả vĩnh viễn

Bước đột phá mới trong công nghệ chữa trị hôi nách 2

Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất

Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị hôi nách truyền thống thường tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng mà kết quả mang lại vẫn không được như mong muốn, Ultra Dry trị khỏi bệnh hôi nách hoàn toàn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Do đó, Ultra Dry phù hợp với rất nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Ultra Dry tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, mang đến kết quả chữa trị hôi nách vĩnh viễn cho khách hàng. Vết rạch nhỏ được thực hiện ở nơi kín đáo nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, không để lại sẹo.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ultra Dry là công nghệ đã được cục FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng, quy trình thực hiện được kiểm tra khắt khe, đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế nên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

benh-hoi-nach-3

Quy trình trị hôi nách Ultra Dry đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế

Đặc biệt, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chuyên dụng chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động tới cấu trúc da. Thêm vào đó, trong quá trình hoạt động, 1 hệ thống làm lạnh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da, đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng.

Hiện nay, công nghệ chữa trị hôi nách Ultra Dry đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong quá trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: