HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Biện pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả trong 30 phút

Ngày đăng: 07/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 11/04/2014

Mất 30 giây để đọc

Chỉ trong 30 phút điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry bạn sẽ không còn nỗi ám ảnh về mùi cơ thể. Đây là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả triệt để được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Biện pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả trong 30 phút 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với mọi người

Những điều cần biết về bệnh hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào lứa tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra bệnh là do quá trình hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách bên trong cơ thể. Càng để lâu, càng khó tìm ra phương pháp trị bệnh hôi nách.

Thông thường, khi gặp phải bệnh hôi nách, nhiều người tìm đến các phương pháp từ thiên nhiên như trị hôi nách bằng chanh, gừng, đường phèn… hoặc dùng thuốc trị hôi nách, lăn khử mùi… Tuy nhiên, những phương pháp này mang đến hiệu quả không cao. Bởi, chúng không thể phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy.

Biện pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả trong 30 phút 2

Các giải pháp trị hôi nách từ thiên nhiên không thể trị hôi nách triệt để

Cách chữa hôi nách hiệu quả trong 30 phút

Để chữa bệnh hôi nách tận gốc, bạn cần phải áp dụng phương pháp tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể và đem chúng hoàn toàn ra ngoài, ngăn chặn bệnh hôi nách tái phát. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã ra đời, là giải pháp trị hôi nách hoàn hảo trong khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, trị hôi nách tận gốc, hiệu quả lên đến 95%. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, đồng thời tạo ra hiệu ứng thắt chặt collagen, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ. Tiếp theo, tuyến mồ hôi nách sẽ được đưa hoàn toàn ra bên ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, ngăn chặn hoàn toàn cơ hội hôi nách tái phát trở lại, trị hôi nách vĩnh viễn.

Biện pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả trong 30 phút 3Giải pháp trị bệnh hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, chỉ với 1 lần duy nhất diễn  ra trong khoảng 30 phút, bệnh hôi nách của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Sau khi chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, bạn trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh nên rất an toàn với cơ thể của khách hàng.

Hiện nay, Ultra Dry đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chị Trần Thị Khánh Ly (22 tuổi, Hưng Yên chia sẻ):

” Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bệnh hôi nách của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Thật bất ngờ, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mùi hôi trên cơ thể tôi đã không còn. Quá trình thực hiện không hề làm tôi có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

Chúc bạn thành công!