Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết về phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

Bí quyết về phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

Phần lớn những bệnh nhân hôi nách đều tỏ ra phiền muộn vì chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng đáng kể do mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay gây ra. Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đây đã trở nên đơn giản hơn khi các chuyên gia mới tiết lộ bí quyết trị hôi nách mới, đó là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất đến từ Hoa Kỳ.

Bí quyết trị hôi nách được chuyên gia mách nhỏ

phuong-phap-tri-hoi-nach-1

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả không phẫu thuật

Theo nhận định của chuyên gia, những phương pháp trị hôi nách thông thường như dùng chanh, mướp đắng, gừng,… chỉ là một giải pháp tạm thời giúp bạn hạn chế mùi hôi ở vùng da nách chứ không thể loại bỏ tận gốc hôi nách được. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến những công nghệ mang tính triệt để hơn, điển hình là công nghệ Ultra Dry của Hoa Kỳ, “thổi bay” hôi nách chỉ trong 1 lần duy nhất.

Bí quyết trị hôi nách này được các chuyên gia tiết lộ rằng, Ultra Dry có tích hợp năng lượng sóng siêu âm laser, có khả năng phá hủy và đào thải vĩnh viễn ra ngoài cơ thể trong thời gian siêu ngắn – 30 phút.

Phương pháp điều trị hôi nách ưu việt này có thể loại bỏ bệnh “viêm cánh” vĩnh viễn mà không phải đụng đến dao kéo phẫu thuật.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất – Ultra Dry

phuong-phap-tri-hoi-nach-2

Bí quyết trị hôi nách từ chuyên gia Hoa Kỳ – “xóa sổ” 100% mùi hôi

Ultra Dry chữa tận gốc bệnh hôi nách: Khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường, Ultra Dry tác động sâu trực tiếp lên tuyến mồ hôi lớn (tuyến gây mùi hôi), vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, hóa lỏng chúng và được đào thải ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, không còn hôi nách.

Bí quyết trị hôi nách duy nhất không dao kéo, phẫu thuật: Ultra Dry có khả năng loại bỏ mọi yếu tố gây mùi hôi mà không phải phẫu thuật, mọi thao tác đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng nhờ vào năng lượng sóng, tác động qua từng phân tầng da mà không gây ra bât kỳ tổn thương hay biến chứng nào cho vùng da điều trị.

Hiệu quả đã được chứng thực bới khách hàng: Phương pháp trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry đã được FDA & CE chứng nhận, ngoài ra, trước khi được áp dụng tại Việt Nam, chúng đã chữa khỏi cho hàng triệu bệnh nhân và có tới 98,9% khách hàng hài lòng về kết quả đạt được và hiện chưa có trường hợp nào được ghi nhận là bệnh tái phát.

phuong-phap-tri-hoi-nach-3

Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất chỉ mất 1 lần thực hiện

Tuyết Nhi (25 tuổi – Hà Nội): “Khi biết phương pháp trị hôi nách Ultra Dry có tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mình đã đăng ký thực hiện. Thực tế là tất cả mọi thứ còn ngoài mong đợi của mình, vì căn bệnh tế bị này cũng “hành” mình hơn 10 năm nay rồi, nhưng chỉ với 30 phút thì mình đã khỏi bệnh vĩnh viễn. giờ đã gần 12 tháng điều trị rồi nhưng chưa bao giờ mình gặp rắc rối bởi “viêm cánh” nữa.”

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa, bệnh hôi nách không hề khó chữa nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp trị hôi nách, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bởi vậy, nếu bạn đang gặp những trở ngại do hôi nách gây ra, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chuyên gia để có cách chữa trị kịp thời.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: