Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết trị ra mồ hôi nách cho cô nàng công sở

Bí quyết trị ra mồ hôi nách cho cô nàng công sở

Mùi cơ thể đã khiến tôi trở thành người tự ti và ít nói. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách để chữa trị ra mồ hôi nách nhưng kết quả vẫn làm tôi rất thất vọng.

Bí quyết trị ra mồ hôi nách cho cô nàng công sở 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Năm nay tôi 27 tuổi, hiện đang làm 1 công việc văn phòng tại công ty liên quan đến bất động sản. Ở nơi làm việc của mình tôi được mọi người đặt 1 biệt danh mà mỗi khi nó được “cất” lên làm tôi cảm thấy rất xấu hổ đó là “cô nàng viêm cánh”.

Khoảng thời gian ám ảnh nhất đối với tôi là vào mùa hè, cứ 30 phút tôi lại phải chạy vào nhà vệ sinh 1 lần để dùng giấy thấm mồ hôi nách kết hợp với xịt thuốc khử mùi. Nhưng kết quả là, tôi vẫn phải hứng chịu những ánh mắt nhìn chẳng mấy thiện cảm của mọi người mỗi khi đi qua. Điều này làm tôi cảm thấy rất tủi thân và xấu hổ.

Bí quyết trị ra mồ hôi nách cho cô nàng công sở 2

Hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh

Tôi phát hiện mắc bệnh hôi nách từ khi học cấp 3. Chứng bệnh này đã khiến tôi từ 1 cô gái tự tin, năng động trở thành 1 người ít nói và ngại giao tiếp. Cứ ngỡ rằng, chỉ cần giữ gìn vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ kết hợp với lăn khử mùi là bệnh sẽ khỏi hoàn toàn, nhưng thực sự thì không phải vậy. Mặc dù tôi đã áp dụng cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong muốn. Mồ hôi nách ra ngày càng nhiều hơn, thấm đẫm cả cánh tay áo, có màu hoen ố cả áo trắng. Từ đó, tôi cũng tạm biệt luôn màu trắng mà tôi yêu thích.

Không bỏ cuộc, tôi cũng đã từng rất hi vọng khi thử các cách trị mồ hôi nách được lưu truyền trong dân gian như sử dụng đường phèn, gừng tươi hay chanh… Mỗi lần trước khi tắm, tôi sử dụng chúng thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Nhưng kết quả làm tôi rất thất vọng, mùi hôi chỉ biến mất 1 thời gian rồi lại nhanh chóng quay trở lại khiến tôi rất thất vọng.

Bí quyết trị ra mồ hôi nách cho cô nàng công sở 3

Tôi rất thất vọng với các giải pháp trị hôi nách từ thiên nhiên (Ảnh minh họa)

Tình cờ đọc được 1 bài báo trên mạng nói về dịch vụ trị hôi nách 1 lần duy nhất, tôi thử tìm hiểu về dịch vụ này xem có hiệu quả không. Tôi đã lên mạng đọc những bài viết liên quan, thậm chí là lên cả diễn đàn thẩm mỹ, lập hẳn 1 topic với chủ đề nói về dịch vụ này, thấy nhiều người nhận xét phản hồi rất tốt, thế là tôi quyết định đến đây thử 1 lần xem sao.

Các bác sĩ ở đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình và cho tôi biết tình trạng hôi nách mình đang gặp phải là do sự thay đổi hooc môn tuổi dậy thì. Để điều trị bệnh khỏi hoàn toàn, bác sĩ khuyên tôi nên sử dụng công nghệ Ultra Dry và cho biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ này:

” Đây là công nghệ trị hôi nách mới, sử dụng sóng siêu âm và thiết bị nội soi, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất”

Bí quyết trị ra mồ hôi nách cho cô nàng công sở 4

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tin tưởng vào bác sĩ, tôi đã lựa chọn dịch vụ Ultra Dry với ước muốn rằng công nghệ này sẽ giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh bấy lâu nay. Sau khi được tư vấn, tôi được các bác sĩ đưa đến phòng điều trị rất nhiều máy móc phục vụ. Điều này cũng làm tôi cảm thấy an tâm phần nào. Thật bất ngờ, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tôi không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào, mùi hôi nách của tôi cũng đã không còn. Đây đúng là cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhất mà tôi đã áp dụng.

Tôi sung sướng trở về nhà mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Giờ đây, bệnh hôi nách không còn là nỗi ám ảnh lớn đối với tôi nữa, tôi nói chuyện với mọi người nhiều hơn, cười nhiều hơn và hòa đồng hơn trước. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: