Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết trị hôi nách triệt để không tái phát

Bí quyết trị hôi nách triệt để không tái phát

Nếu không trị hôi nách triệt để, bệnh rất dễ tái phát trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Do đó, bạn nên tìm ra phương pháp phù hợp, điều trị bệnh dứt điểm càng sớm càng tốt.

Bí quyết trị hôi nách triệt để không tái phát 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh đối với phái Đẹp (ảnh minh họa)

1. Hôi nách – Chứng bệnh dễ tái phát

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người, gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Thông thường, đa phần nhiều người sẽ tìm đến các phương pháp sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, mẹo dân gian hay lăn khử mùi để trị hôi nách triệt để. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, bệnh hôi nách rất dễ tái phát trở lại, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Bí quyết trị hôi nách triệt để không tái phát 2

Việc sử dụng lăn khử mùi chỉ có tác động mang tính bề mặt

Theo các chuyên gia, để chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách, bạn cần phải áp dụng giải pháp phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi và đưa chúng ra ngoài.

2. Giải pháp trị hôi nách triệt để, không tái phát

Một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay là Ultra Dry. Đây là công nghệ chữa trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Bí quyết trị hôi nách triệt để không tái phát 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Sau đó, các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry trị hôi nách triệt để, tận gốc, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả trị bệnh hôi nách của Ultra Dry.

Ngoài ra, Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: