Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người bận rộn

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người bận rộn

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với những người bận rộn. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Do đó, việc tìm ra giải pháp trị hôi nách hiệu quả, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn là điều cần thiết.

Gian nan hành trình trị bệnh hôi nách

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người bận rộn 1

Bệnh hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người

Bệnh hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn, khiến không ít người tự ti trong giao tiếp. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp trị hôi nách hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Chị Nguyễn Hoàng Oanh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“ Sau khi sinh em bé đầu lòng, tôi bị mắc chứng bệnh hôi nách. Điều này làm tôi cảm thấy buồn và thất vọng lắm. Hàng ngày, khi đến công ty, tôi phải dùng rất nhiều lăn khử mùi để che đi chứng bệnh khó nói của mình. Thế nhưng, cũng chỉ được 1 thời gian là mùi “viêm cánh” của tôi lại lan tỏa khắp phòng khiến đồng nghiệp phải xa lánh. Vì là người bận rộn nên tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh, tôi cũng thử tìm hiểu, áp dụng vài phương pháp sưu tầm trên mạng xem thế nào. Tôi đã thử dùng chanh, gừng để chà sát nách những mong có thể khử mùi khó chịu. Thế nhưng, kết quả vẫn dậm chân tại chỗ khiến tôi rất thất vọng.”

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người bận rộn 2

Việc dùng chanh trị hôi nách chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn

Cùng chung tâm trạng với chị Oanh, anh Trần Văn Nam (29 tuổi, Thái Bình) cũng cho biết:

“ Bệnh hôi nách của tôi xuất hiện từ khi tôi học cấp 3. Lúc đó do chưa hiểu biết gì nhiều nên tôi nghĩ chứng bệnh này dễ chữa và không đi điều trị ngay. Đến giờ, càng ngày, tình trạng bệnh hôi nách của tôi càng nặng hơn. Mồ hôi nách của tôi ra nhiều, ướt đẫm cả cánh tay áo, có mùi khó chịu. Vì không có nhiều thời gian, nên tôi đã từng sử dụng các giải pháp như uống thuốc Đông Y, dùng thuốc xịt, lăn khử mùi… nhưng cho đến giờ, chứng bệnh này vẫn còn. Điều này làm tôi mất rất nhiều thời gian và công sức”

Làm sao để trị hôi nách hiệu quả?

Để trị hôi nách hiệu quả, theo các chuyên gia, bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người bận rộn 3

Để trị hôi nách  triệt để, bạn cần phải tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh

Với các tiêu chí trên, những giải pháp thông thường như dùng chanh, gừng, đường phèn… hay các loại lăn khử mùi, thuốc  xịt… chỉ có tác động mang tính tạm thời, không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Do đó, bạn cần phải áp dụng giải pháp mạnh tay hơn nữa.

Giải pháp trị hôi nách hiệu quả cho người bận rộn

Một trong những giải pháp trị hôi nách hiệu quả cho người bận rộn được đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Đây là công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người bận rộn 4

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chữa trị hôi nách với Ultra Dry.

Hiện nay, Ultra Dry đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meria Huron Hoa Kỳ. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: